Các mẫu cv chuyên nghiệp

Làm cách nào để tạo các mẫu CV chuyên nghiệp? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Để giải quyết thắc mắc này chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới

Bạn đã biết cách làm cv xin việc “hút hồn” người xem chưa?

Cv xin việc hiện nay đang rất phổ biến, bắt buộc chúng ta phải dùng đến mỗi khi đi xin việc. Nhưng hầu hết mọi người đều chưa biết cách làm cv xin việc hấp dẫn.

Tìm kiếm việc làm cực đơn giản bằng cách gia nhập Timviec365.vn

Hãy nhanh chóng đến ngay với Timviec365.vn. Tất cả những khó khăn bạn gặp phải trong quá trình tìm kiếm việc làm đều sẽ được giải quyết chỉ trong giây lát.

Tải CV xin việc đẹp và chuyên nghiệp ở đâu?

Bạn gặp khó khăn trong vấn đề tìm địa điểm tạo CV xin việc đẹp vừa chuyên nghiệp, đừng quá lo lắng hãy để Phạm Tình - Founder CV xin việc của timviec365.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Ngành nghề nào sinh ra để dành cho bạn

Bạn là người đang tìm việc làm trên các trang tim viec nhưng vẫn chưa chọn được cho mình một công việc ưng ý? Bạn muốn biết đâu là công việc phù hợp nhất với mình?

Tất cả những tài năng tiếp xúc hiệu quả trong những việc làm

Kỹ năng tiếp xúc có hiệu quả trong những công việc luôn là một kĩ năng cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu còn muốn thành công.

Những sai lầm thường mắc phải khi tìm việc

Bạn đang tìm kiếm một công việc, nhưng gần như chưa khi nào nhận được một cuộc gọi nào hoặc 1 cơ hội nào như mong muốn muốn?

Sự lựa chọn chính xác và khởi đầu cho thành công

Với tầm quan trọng của việc tư vấn công việc và nghề nghiệp cho các ứng viên, tôi từng tư vấn Liên - một bạn chuyển từ vị trí nhân viên kinh doanh, điều phối viên đến nhân viên xuất nhập khẩu chỉ trong vòng một năm ngay sau khi ra trường, & hiện đang loay hoay tìm kiếm việc làm khác.

Cái giá đánh đổi của những tháng năm bồng bột

Nếu như luôn có trong tâm tính quyết đoán & nỗ lực chắn chắn cuộc sống cũng sẽ trả lại cho mình các vận may xứng đáng!

Bí kíp để giao tiếp thật tốt khi đi xin việc

Làm thế nào giúp cho phía tuyển dụng có thể nhìn nhận đúng người lao động qua ngày gặp mặt đầu tiên. Hãy để tôi khám phá cách phát hiện ứng viên thông qua thông tin dưới đây