Lúc mà khách du lịch tới với Huyện Phú quốc thấy vô vàn khung cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên bạn tặng. Cùng rất nhiều khu vực tuyệt đẹp, nơi đây đang còn thu hút được rất nhiều khá nhiều hành khách tới thăm và chụp ảnh tới cá nhân những tấm hình đẹp nhất. Tuy nhiên khu vực chụp hình là thần thoại và không người nào bỏ qua đấy là cây dừa sắp đổ và cái ghế đu.

 

Chỗ chụp hình xin đừng lãng phí khi đã bay đến đảo Phú Quốc

Trong cả các hoạt động đi chơi giải trí trên đảo Phú Quốc, khách hàng rất dễ dàng nhìn được những điểm chụp hình tuyệt nhất nhưng đa số không thể thiếu khung cảnh cái ghế đu trên cây dừa sắp đổ. Mặc du tính đến thời điểm hiện tại, hòn đảo Ngọc đã cho treo lên khá nhiều nơi treo cây dừa đổ với cặp xích đu bằng gỗ để nhiều người ta có thể check in. Nhưng địa danh đầu tiên luôn luôn là vùng có tiếng cùng với những hình ảnh đẹp nhất đó là tại Bãi Sao.
Được Biết, cây dừa nghiêng cùng với chiếc ghế đu bằng gỗ xuất hiện trước đó trong khoảng 5 năm, nhưng xích đu mới trở nên nổi tiếng khoảng ba năm gần kề đây. Ban đầu chiếc xích đu được ý định có chỉ mang đến khoảng không gian cho khách du lịch được thư thái sau lúc ở ngoài biển, tuy nhiên không nghĩ tới địa điểm này lại được yêu thích tới lạ thường. Rất nhiều khách du lịch bay đến chỗ này đặt tên nó là cây dừa mạng nhiều dai thoại.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa 1 nhân tố rất quan trọng với việc hấp dẫn hành khách.

Số lượng quý khách đến với Phú Quốc ngày càng đông đảo, không ít trong đấy tới chỗ này chỉ muốn check in cây dừa nghiêng cùng cái ghế đu bằng gỗ. Cùng sự thu hút của nó nhiều năm gần kề đây họ đã thu phí 20k đ cho khách du lịch không thích phí dịch vụ mà chỉ selfie tại dây đu.
Không những thế, khá nhiều đôi tình nhân đến nơi đây để sử dụng cây dừa đổ cùng cái ghế đu bằng gỗ để check in ảnh cưới. Khu Bãi Sao rất nhiều khách hàng nhất bắt đầu từ 9 giờ đến 15 giờ từng ngày, đa phần là khách hàng quốc tế. Khi 15 giờ trở đi, khi không còn gắt, khách du lịch ở trong nước sẽ nhiều hơn.

  • Xem thêm thông tin các dịch vụ tiện ích khác bằng cách truy cập theo đường link sau: http://hightlink.com/

Khu Bãi Sao tại hướng đông nam địa điểm Phú Quốc là khu có bãi cát trắng mịn, dài và thoải, nước xanh biếc. CnTraveler từng chọn Bãi Sao vào top là khu biển sơ khai nhất thế giới. Khách nước ngoài rất thích đi đến chốn này bơi lội, tắm nắng và cả nằm ườn cả một ngày ở bóng dừa để có thể hưởng không gian bình yên.
Hiện tại, nếu muốn bay tới với đảo Phú Quốc hiện đang có ba hãng cung cấp dịch vụ bay ở trong nước là JPA, Vietjet Air, VNA