Hiện giờ thì nhu cầu đi dã ngoại của bạn là rất lớn, tuy nhưng mọi người không xác định được nên đi dã ngoại ở nơi nào để mà vừa lòng, ở quê hương hoặc là xác định tìm hiểu xa tại ngoài nước. Dưới đây gợi ý một số nơi ở đất nước Mỹ mà mọi người đáng khám phá nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhớ.

1. Atlanta, Georgia

Đã được ví gọi là "thủ phủ của vùng miền Nam", Atlanta có mọi sự nền văn minh, tiêu biểu là nguồn gốc người ở Mỹ gốc Phi Châu & những nhà hàng ngon.

2. Denver, Colorado

Các bạn không lúc nào muốn xa cảnh tượng ở trông đô thị đáng yêu này, được nghe tại các doanh nghiệp bia hơi, khung cảnh nghệ thuật hé nở.


Hành khách cần dành nửa thời gian khám phá khu phố, đi bộ hoặc là trượt băng ở dãy núi Rocky sát đó.

3. Miami, Florida

Mặc cả đã bị ảnh hưởng vì tâm bão Irma , Miami vẫn có tiếng cả thế giới từ những câu lạc bộ & vũng biển vẫn là một ở trong các thành phố nổi danh bậc nhất ngay tại Mỹ và ở trên thế giới .

4. San Francisco, California

Nhờ cậy bầu không khí tương đối ôn đới mọi hăng, San Francisco là khu phố hoàn hảo vì nhiều cuộc khám phá ở ngoài trời. Bắt đầu với Painted Ladies, park Dolores & tất nhiên là chiếc Golden Gate là nổi trội, sau đó đi tới bến cảng Fisherman's là để nếm hải sản.

5. Washington DC

Là thủ đô of đất nước, Washington DC là một khu phố nằm ở tất cả danh sách của hầu hết người hành khất. Đó là thành phố mà phục vụ những nhu cầu của người tham quan như là dạo bộ National Mall & lưu 1 tấm lưu niệm ở trước of đám cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Hầu hết mọi người ví Chicago là " thành phố nhà hàng tốt nhất ở tại đất Mỹ ". Cảnh tình ẩm thực phong phú of thành phố Midwest đã được đại diện bởi pizza, 1 trong mọi kiểu bánh kẹp thịt tốt nhất trong nước & một số trải nghiệm văn phong ăn uống hoàn hảo nhất bởi Hoa Kỳ đáp ứng.

7. Las Vegas, Nevada


Mặc cho có một clip chia sẻ bi kịch có tại một ngày hòa tấu ở Las Vegas tại ngay đầu tháng 10, khu du lịch đã vẫn lôi kéo được một lượng lớn người du lịch có khả năng dùng được sòng bạc hai mươi bốn giờ và cuộc sống trong đêm ở trên đỉnh.

8. Orlando, Florida

Khu du dịch hàng đầu cho mọi tổ ấm, Orlando là nơi có Disney World, 1 park thư giãn có tiếng cũng giống như những trò giải trí của nó cũng như là thức ăn of nó .

9. Los Angeles, California

Những người hâm mộ phim & truyền hình sẽ mến LA, trung tâm miền nam California trụ ở chủ chốt của ngành nghề công thương nghiệp thư giãn, phục vụ những tour tham quan tới khá nhiều hàng truyền hình lớn.

10. Khu vực New York


Không điều gì bất ngờ mà Big Apple nổi tiếng nhất so với tất cả khu vực nào của Hoa Kỳ. Thành phố New York là thành phố lớn nhất ở trong cả nước, biết đến bởi các cảnh tượng ẩm thực và shoping hoàn hảo và bởi khu tàng tiểu sử của Hoa Kỳ.
Nếu như mà mọi người mong muốn có những cuộc du lịch rất là thú vị thì hãy nên sắm sửa & yên tâm nhớ. Bạn có thể đặt vé máy bay tại một số cửa hàng uy tín & có được sở hữu mọi ngộ đãi cuốn hút.