Mua mã thẻ online nghĩa là các bạn truy cập vào một website và thực hiện làm thủ tục mua thẻ trên đó. Điều này trợ giúp cho khách hàng khỏi phải tốn thời gian đi lại mà vẫn có thể mua được thẻ điện thoại dễ dàng.

Tuy nhiên, trên thị trường thời điểm này. Có vô số những trang web cung cấp gói dịch vụ này. Nhưng không phải trang nào cũng bảo đảm hệ thống bảo mật, chất lượng dịch vụ cũng như chiết khấu tốt dành cho những khách hàng, đại lý. Bởi vậy nên, để chọn một hệ thống rất có thể mang đến gói dịch vụ mua the dien thoai trực tuyến không phải điều dễ dàng.

Được biệt, website Muathe24h.vn được nhiều khách hàng đánh giá, bình luận là trang web uy tín cùng hệ thống bảo mật cao cũng như chất lượng phục vụ tốt, chiết khấu cao. Vì thế nên, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ cào điện thoại thì hãy đến trang web Muathe24h.vn.

 

>>> Xem thêm: Phương thức đăng ký gói F200 nhà mạng Mobifone nhanh chóng

Tại sao Muathe24h.vn được đánh giá là trang web mua the dien thoai truc tuyen uy tín?

Bởi vì:

  • Chúng tôi mang đến các gói dịch vụ chất lượng với mức chiết khấu tuyệt vời dành cho khách lẻ và đại lý. (Web Muathe24h.vn là đối tác đáng tin tưởng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn, vì thế mức chiết khấu chương trình ưu đãi và khuyến mại mà chúng tôi đưa ra cũng vô cùng hấp dẫn).
  • Tư vấn viên chăm sóc khách hàng, trợ giúp chu đáo 24/7. Nên hoàn toàn có thể giải đáp mọi yêu cầu, khó khăn của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Giao dịch lấy ngay thuận tiện, dễ dàng. Tất cả tháo tác mua thẻ điện thoại truc tuyen chỉ trong vòng 3 phút. Khách hàng sẽ nhận liền mã thẻ. Đó là ưu điểm được đánh giá của khác hàng khi vào website Muathe24h.vn
  • Hệ thống bảo mật tại web chúng tôi luôn cam kết chất lượng. Tất cả thông tin sẽ được bảo mật một cách tối đa. Không bao giờ trường hợp bị lộ thông tin ra ngoài.

Trên là một vài các điểm mà trang Muathe24h.vn mang tới cho khách hàng và được đánh giá tốt. 15.879.000 triệu người đã tin dùng gói dịch vụ mua thẻ điện thoại ở website Muathe24h.vn vậy còn quý khách thì sao? Hãy truy cập vào website để mua thẻ trực tuyến ngay hôm nay để được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời.

>>> Chỉ thêm cho các bạn cách  mua thêm data một cách dễ dàng chỉ qua vài bước đơn giản. Nếu bạn thực sự quan tâm tới dịch vụ này. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được biết thêm thông tin.

>>> Xem thêm: SV làm thêm tối có nên hay không?

Hướng dẫn cách thức mua mã thẻ cào nhanh chóng, chất lượng?

Để có thể thực hiện làm thủ tục mua thẻ trực tuyến, quý khách hàng rất có thể thực hiện theo các bước chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống

Đầu tiên, khách hàng phải truy cập và đăng nhập vào trang web mới hoàn toàn có thể thao tác được các bước hướng dẫn. (Nếu quý khách chưa có account trung tâm thì hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng ngay để được hưởng mức chiết khấu cao nhất).

Bước 2: Mua the điện thoại truc tuyen

Sau khi đăng nhập. Khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin thiết yếu như:

+ Tên nhà mạng: Chọn đúng nhà mạng quý khách hàng đang cần muốn mua

+ Số lượng thẻ: Chọn tùy ý. Hoàn toàn có thể 1 thẻ hoặc nhiều mã số thẻ cùng lúc (Mục này không giới hạn số lượng nên các bạn có thể chọn lựa theo mong muốn).

+ Mệnh giá thẻ: Chọn vào mệnh số tiền phải trả muốn mua. Từ 10.000đ cho đến 500.000đ (Mua the dien thoai online có lợi thế hơn so với mua mã thẻ cào điện thoại giấy là quý khách hoàn toàn có thể chọn thêm mệnh giá 30.000đ, 300.000đ).

+ Địa chỉ Email: các bạn muốn nhận mã thẻ vào Email nào, thì nhập đúng tên Email muốn nhập thông báo của mã số thẻ. Khi hoàn tất giao dịch, cửa hàng sẽ gửi trả mã thẻ, số seri vào Email cho các bạn.

+ Cách thức thanh toán: thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay thẻ thanh viên đều được. (Tốt nhất quý khách nên chọn phương thức trả phí qua thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu cao nhất).

Bước 3: Hoàn thành bước mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Khi quý khách hàng điền đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu nêu trên. Khách hàng nhấn vào nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quy trình. Khi này, hệ thống sẽ trả về tin nhắn các bạn giao dịch giá trị. Các bạn chỉ việc vào lại Email đã mang đến lúc đầu để lấy mã thẻ cũng như số seri.

=>> Như vậy, chỉ 3 bước cực kỳ đơn giản. Bạn đã rất có thể mua được mã thẻ cào rồi. Rất nhanh phải không nào?

>>> Mách bạn: Kinh nghiệm xin việc làm thêm khi bạn ngoài tuổi 50

Vài điều lưu ý khi mua the dien thoai truc tuyen?

Khi các bạn muốn mua thẻ trực tuyến tại Muathe24h.vn khách hàng phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau đây:

  • Nhập đúng bất kể thông tin thiết yếu. Tránh trạng thái nhập sai và không mua được mã thẻ.
  • Cần có công cụ thay thế truy cập internet như máy tính, điện thoại, iPad… để có thể truy cập vào website và mua thẻ điện thoại giá sỉ
  • Phải có ID trên cửa hàng website Muathe24h.vn hoặc thẻ ngân hàng. (Nhưng nếu thanh toán bằng thể ngân hàng, các bạn phải đăng ký internet banking mới có thể thực hiện làm giao dịch được).
  • Trong ID phải còn tiền. Một khi trong điều kiện thẻ thành viên của các bạn hết tiền hoặc chưa từng nạp. Hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp ngay tới chúng tôi để được tư vấn về nạp tiền vào thẻ thành viên.)

Trên là tất cả những tiêu chuẩn mua the dien thoai truc tuyen mà chúng tôi vừa mang đến. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ tương trợ ích cho bạn. Cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết này. Chúc quý khách hàng thực hiện giao dịch thành công!.

>>> Những mẫu thư giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng khó tính nhất