Đăng ký gói TQT9 Mobifone, thuê bao của bạn có 10 phút gọi đi ra nước ngoài liên lạc với người thân, bạn bè mình chỉ có 9.000đ/ngày. Gọi quốc tế hấp dẫn hơn vì vậy bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

Đây là gói gọi quốc tế Mobifone 1 ngày giá rẻ thu hút được nhiều sự chú ý của các thuê bao có nhu cầu gọi thoại ra nước ngoài. Với gói cước TQT9 Mobifone, gọi thoại quốc tế trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, thoải mái hơn. Sau đây là những thông tin đăng ký sử dụng gói cước chi tiết cho các thuê bao đây.

Cú pháp đăng ký qua sms đơn giản nhanh chóng bạn nhận được ưu đãi và có thể sử dụng ngay.

Thông tin đăng ký gói TQT9 Mobifone 9.000đ/ngày

Khi có nhu cầu liên lạc ra nước ngoài không thường xuyên, bạn hãy đăng ký gói cước TQT9 Mobifone 1 ngày chỉ 9.000đ có ngay 10 phút gọi tới nhiều quốc gia trên thế giới.

  • Cú pháp đăng ký gói TQT9 Mobifone gọi 10 phút quốc tế:

MO TQT9 gửi 9084

>>>Khi sử dụng gói cước gọi quốc tế này bạn nên thường xuyên mua the dien thoai ​để thoải mái gia tăng duy trì gói cước một cách tốt nhất. Hãy lựa chọn hình thức thông minh nhất để tiết kiệm hầu bao cho chính mình nhé bạn!

Gửi thành công tới 9084, bạn đã đăng ký thành công gói cước và có 10 phút gọi ra nước ngoài.

  • Cách thực hiện gọi ra nước ngoài của gói TQT9 Mobifone như sau:

1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi

  • Cước phí đăng ký gói TQT9: 9.000đ/ngày
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 24h
  • Đối tượng đăng ký gói TQT9: Những thuê bao Mobifone đảm bảo điều kiện sau mới có thể đăng ký sử dụng gói cước gọi quốc tế này:

           + Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều

           + Thuê bao Mobifone đã kích hoạt chiều gọi đi quốc tế thành công.

Như vậy, các thuê bao Mobifone có nhu cầu đều dễ dàng đáp ứng điều kiện đăng ký gói cước hấp dẫn này để sử dụng trên thuê bao của mình.

Check in ưu đãi khi đăng ký thành công gói TQT9 Mobifone

Đây là gói gọi thoại quốc tế giá rẻ của Mobifone nên ưu đãi của gói là 10 phút gọi ra nước ngoài dành cho các thuê bao đăng ký thành công gói cước. Chi tiết ưu đãi của gói TQT9 Mobifone dành cho thuê bao:

  • Có 10 phút gọi thoại miễn phí đến các thuê bao di động và số cố định tại các quốc gia nằm trong danh sách sử dụng ưu đãi của gói.
  • Các quốc gia thuộc phạm vi khuyến mãi của gói TQT9 Mobifone bao gồm:

+ Cuộc gọi di động và cố định áp dụng tại các nước: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hongkong, Hàn Quốc, Singapore, Thailand, Ấn Độ, Malaysia.

+ Cuộc gọi cố định áp dụng tại các nước: Argentina, Australia, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan, Vương Quốc Anh.

Hãy nhanh tay đăng ký gói TQT9 Mobifone chỉ 9.000đ/ngày là bạn có ngay 10 phút gọi thoại ra nước ngoài thoải mái với giá vô cùng hấp dẫn.