Nhu cầu truy cập internet trên điện thoại di động ngày nay đang ngày một trở nên phổ biến. Khách hàng hiện không những muốn truy cập mạng mà còn muốn truy cập mạng cùng tốc độ cao, cấu hình khủng. Nắm rõ vấn đề điều đó, mới đây đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã cho phủ sóng mạng 4G để đáp ững nhu cầu của bạn. Không những vậy, gói cước HD70 của Mobifone cũng đang được triển khai nhằm trợ giúp các bạn hoàn toàn có thể tiết kiễm cước phí khi sử dụng gói dịch vụ.

Với gói cước HD70 Mobifone, quý khách hàng rất có thể trải nghiệm gói dịch vụ kết nối mạng internet bằng 3G một cách làm thỏa thích. Hãy cùng chúng tôi đôi nét về dịch vụ tiện nghi này nhé.

Đăng ký gói dịch vụ gói cước HD70 của Mobifone như thế nào?

Việc đăng ký dịch vụ gói cước HD70 Mobifone vô với dễ dàng, chỉ cần bạn thao tác theo sự hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn sms duy nhất:

ON HD70 gửi 9084

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn được gửi tới tổng đài 9084 thành công, trung tâm sẽ gửi lại cho khách hàng một tin nhắn sms đề nghị xác nhận lại mong muốn. Hiện tại, bạn hãy gửi lại tin nhắn sms theo sự chỉ cách của hệ thống nhé.

Đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công, quý khách hàng đừng vội dùng 4G ngay mà hãy khởi động lại công cụ thay thế điện thoại của mình để được cửa hàng nâng cấp gói chương trình ưu đãi và khuyến mại.

Hiện nay những thông tin liên quan đến dịch vụ mua the cao gia si đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hãy truy cập đường link để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Đôi điều cần biết về gói cước HD70 của Mobifone

Mức phí quý khách phải trả khi đăng ký dịch vụ gói cước: 70.000đ/1 lần đăng kí.

Thời gian dùng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký dịch vụ gói cước thành công.

Để đăng ký dịch vụ gói cước, khách hàng phải thỏa mãn điều kiện:

  • Thuê bao của bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone 4G.
  • Cùng với đó, trong id của bạn tại thời điểm đăng ký gói dịch vụ gói cước phải có số dư cần thiết là 70.000đ.

Muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị, các bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang làm việc hai chiều, không bị lock sim và nhận được tin nhắn sms từ tổng đài mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Mobifone.

Dịch vụ bán thẻ điện thoại online dễ dàng nhanh chóng, tiện ích, chiết khấu cao đang là dịch vụ siêu hot. Hãy là người dùng tiếp theo sử dụng dịch vụ này nhé. 

Chú ý:

  • Nếu quý khách hàng đã bỏ lỡ mất tin nhắn sms mời tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cướcthì có thể kiểm chứng lại bằng phương pháp soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KT 4G gửi 789.
  • Trong trường hợp khách hàng sử dụng hết số dung lượng data gói chương trình ưu đãi và khuyến mại trước khi kết thúc chu kỳ dùng gói cước thì hệ thống sẽ tạm thời ngắt kết nối mạng internet của các bạn lại để tiết giảm lệ phí.
  • Để cân đối việc sử dụng dung lượng chương trình ưu đãi, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999
  • Để gia hạn sử dụng gói cước, quý khách hãy soạn tin: GH HD70 gửi 999
  • Tương đương với những gói cước khác, gói cước HD70 cũng có chức năng gia hạn tự động. Bởi vậy, quý khách hàng không cần phải đăng ký gói dịch vụ lại gói cước khi muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo nhé. Trong điều kiện bạn không muốn sử dụng gói cước vì không có nhu cầu hay tìm kiếm được gói cước khác hợp lý hơn thì hãy hủy gói cước bạn tiêu chuẩn soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY HD70 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết sau đây đã giới thiệu đến các bạn gói cước HD70 của Mobifone cùng những thông báo chi tiết. Đừng chần chừ gì mà không sử dụng giải pháp tiện nghi này nhé. Chúc khách hàng giá trị.