Bạn có nhu cầu mua thẻ game Garena, mong muốn mua được với giá rẻ. Sau đây là những kinh nghiệm giúp bạn tìm nơi mua thẻ Garena chiết khấu cao, mua theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi mua thẻ Garena online có thể đem lại cho bạn mức chiết khấu hấp dẫn thiết thực, có thể mua thẻ Garena với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ game mà bạn mua, cũng như mua thẻ cào thuận tiện, mọi lúc  mọi nơi ngay tại nhà mà không phải chạy ra ngoài hàng, đại lý, quán nét mới mua được.

Đôi nét về thẻ Garena và cách sử dụng nạp thẻ Garena cho game

Thẻ Garena là thẻ game do Garena Viettel phát hành dưới 2 hình thức thẻ cào online và thẻ cào giấy. Thẻ Garena gồm nhiều mệnh giá khác nhau để khách hàng mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các game dùng thẻ Garena nạp vào để chơi gồm Liên minh Huyền thoại, Chiến cơ Huyền thoại, Fifa online 3, Liên quân mobile.

Thẻ game Garena còn gọi là thẻ Sò. Khi nạp thẻ thành công vào tài khoản game sẽ được quy đổi ra sò hoặc kim cương để các game thủ dùng mua vật phẩm, trang bị cho nhân vật để chơi. Khi muốn mua thẻ Garena, bạn sẽ mua thẻ cào giấy ở các đại lý phân phối, quán net còn mua thẻ cào online, bạn mua tại các ứng dụng, web bán thẻ cào trực tuyến.

Vậy làm sao để mua được thẻ Garena nhanh chóng, đơn giản với giá tốt nhất?

>>> Xem thêm: Mua thẻ gate online nhanh chóng, giá rẻ​

>>> Xem thêm: Ưu điểm khuyết điểm của dòng laptop HP

Kinh nghiệm tìm nơi mua thẻ Garena chiết khấu cao và đơn giản nhất

Về cơ bản, cách mua thẻ cào online đã rất đơn giản, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng khi bạn đã sử dụng quen thuộc, thành thạo. Chỉ cần thực hiện 1 vài lần là bạn hoàn toàn dễ dàng mua thẻ cào online. Một số lưu ý sau đây hy vọng giúp bạn mua được thẻ Garena tốt nhất dành cho mình:

  • Mua thẻ Garena chiết khấu cao: Hiện nay có nhiều web/ứng dụng bán thẻ cào Garena nên bạn hãy chọn nơi có chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, yếu tố an toàn, uy tín cũng là điều bạn cần để ý để an tâm sử dụng dịch vụ khi muốn mua thẻ bất cứ lúc nào. Ví dụ, mua thẻ Garena trên Muathe123 bạn có thể truy cập theo đường dẫn: https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html chiết khấu 3,5% thì bạn mua mệnh giá 100.000đ bạn chỉ mất 96.500đ khi thanh toán.
  • Giao dịch nhanh chóng, đơn giản: Bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí bằng email cá nhân là có thể quản lý tài khoản, đăng nhập bất cứ lúc nào dùng mua thẻ cào, mua thẻ Garena chỉ qua vài thao tác đơn giản ngay trên giao diện chính của web/ứng dụng bán thẻ mà bạn sử dụng. Đối với hầu hết đơn vị cung cấp, việc có tài khoản thành viên sẽ cho bạn hưởng chiết khấu cao hơn so với khách vãng lai rất nhiều.
  • Hình thức thanh toán đa dạng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi mua thẻ. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản e-banking hoặc bằng tài khoản thành viên của mình. Nếu mua thường xuyên và mua nhiều, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí giao dịch so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
  • Với cách mua thẻ cào online này, bạn có thể thực hiện mua ngay tại nhà, mua bất cứ lúc nào khi có nhu cầu sử dụng với giá hấp dẫn, mua với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ cào game khác như thẻ Zing, Vcoin, Gate… đều có chiết khấu hấp dẫn.

Lưu ý: Thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn cần chuyển khoản một số tiền nhất định vào tài khoản ngân hàng của trang sau đó báo với web/ứng dụng để được nhân viên cộng tiền vào tài khoản của mình.

Hy vọng với những thông tin thiết thực này, bạn sẽ mua thẻ Garena chiết khấu cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ của bạn cũng như giúp bạn hưởng nhiều lợi ích nhất.

>>> Tham khảo: Sinh viên có nên đi làm thêm hay không?

>>> Tham khảo: Mách bạn cách tự tin tìm việc ngoài tuổi 50

>>> Tham khảo: Đốn tim nhà tuyển dụng với những mẫu thư sau