Ngay lúc này không thiết ra ngoài, chẳng cần phải nghe thấy ồn ào nơi thị thành, chỗ mà ko tìm ra 1 chút an nhiên nào, chốn phố xá nhiều người mà sao ta bị cô đơn. Chỉ muốn ở lại giữa góc phòng vắng nơi duy nhất mình ta đối diện vs bản thân. Tuyệt vọng dần đến. Nước mắt ngắn dài ở trên hai hàng mi. Chợt thấy hụt hẫng với sự việc thường tình of cuộc đời.

Bỗng dưng thấy mình mỏng manh & mông lung trong đêm vắng. Còn biết bao dự định để đấy & biết bao tương tư vẫn chưa thể nói ra, ko hiểu bản thân ra sao, cần thứ gì. Vì suy đến cùng thành công hay thất bại vẫn chính là nguyên nhân để bước tiếp. Chẳng quá bé mà không quá nhiều tuổi để trông lại nhận ra con người mình thật là kém cỏi không dâng hiến đc thứ gì để cho đời. Thế là vô vàn nỗi niềm từ con người đang già dần dần ào tới ko thể biết lúc nào sẽ hết.
Sâu thẳm suy tư chợt xuất hiện câu hỏi rằng nếu có người biết tôi đang buồn bã liệu họ có mở rộng cánh tay chở che tôi vào tình người? Nhưng tôi hiểu rằng là ko 1 ai phải chịu nghĩa vụ đến tâm trạng bản thân mình vì thế lại càng mạnh mẽ 1 mình chống đỡ với nỗi lòng đó. Rồi còn lại 1 mình duy nhất 1 mình đơn độc.


Thường thì nếu buồn như thế tôi thả người trên chiếc thảm quen thuộc rồi cứ vậy lịm dần trong đêm tối. Nỗi buồn cũng bị bỏ quên. Thế nhưng hôm nay khi mà vẫn chưa còn kịp bước chân tới cơn mơ thì trạng thái buồn ngủ đã bị dòng lệ cuốn trôi từ khi nào.
Ẩn sâu đó là các uẩn khúc ko thể để ai biết, chỉ có thể chất chứa trong lòng để mà nhấm nháp. Trằn trọc cũng chỉ vì suy nghĩ chuyện của ta. Sau đó như thế thành thói quen, thói quen tự làm mình đau khổ tự mình dằn vặt chính mình.

  • Click ngay: http://hightlink.com/ để nhận thêm những ưu đãi dịch vụ tiện ích hấp dẫn

Câu chuyện đã cũ thế nhưng hình ảnh người cũ không khi nào vơi đi. Tình cảm đấy chính là cái bản thân chẳng nên kể đến tuy vậy tâm hồn lại cứ luôn trở lại. Tuy nhiên hiện tại thì chẳng khi nào cứu vớt ngày ấy, tôi ko bao giờ xuất hiện ở cuộc đời of người ấy nữa. Bởi vì duyên nợ giữa nhân gian muốn lý giải chính là chuyện chẳng thể được.
Thời gian đấy rất chông chênh & có lẽ mọi thứ đang ghét bỏ mình. Các khó khăn chồng chất đôi tay gầy đấy là công việc, chính là tình cảm. Chán nản, tuyệt vọng...
Nhiều lúc cuộc đời cũng vẫn cần có thời gian đấy để nhằm quên đi hết và đối mặt cùng với con người mình. Cuộc sống ví như bản nhạc quãng thấp khi cao ở năm tháng như vậy bản thân tôi coi đó là một bản nhạc chẳng có lời.