Nếu như mà giữ bên mình sự kiên định khi mà tìm việc và nỗ lực chắn chắn cuộc đời cũng sẽ mang đến cho tôi các điều tốt đẹp!

Tự hỏi tôi đang làm gì?


Tôi đứa con gái 30 tuổi đầu, đương loay hoay đi kiếm con đường riêng of mình. Tôi ngoảnh ra mọi nơi, đâu đâu cũng có khó khăn, mọi thứ trở nên những vô định. Bạn bè của tôi, có đứa sớm hạnh phúc bên gia đình nhỏ, người thì lại vi vu khắp mọi nơi, đứa trở thành ông chủ nhỏ, lại có người say mê dạy học. Khi đó, bản thân tôi vẫn chưa hiểu bản thân thích lĩnh vực gì, nghề nào là dành cho bản thân mình, đâu là điểm dừng chân- Công việc ko, chồng con không có. Nơi đâu cũng thấy một điều hư vô đến bất lực.

Sự bồng bột ở cái tuổi 20

Tuổi trẻ trâu đầy sức sống chính là những năm tháng bản thân tôi kiêu ngạo, không chút bận tâm,mê muội khẳng định nếu bản thân muốn là có chọn mọi thứ. Thay vì cố gắng đi theo một việc làm trái lại cứ hai bản thân tôi bỏ việc không tại nguyên do gì cả. Tham gia tất cả các cuộc chơi mà không có lấy kế hoạch nào,cái gì cũng bị nửa chừng và không hề có được kết quả gì hết. Nhiều khi cái gì cũng thích, đi làm, vừa đi học, còn đăng ký chương trình trường lớp – không tự lượng được sức lực bản thân mình ra sao, không chút ưu tiên & bố trí rồi thì cũng bỏ qua mọi thứ, không đến đâu.

>>>Và tôi cũng đã bỏ qua những cơ hội đáng quý khi không chịu đăng tải thông tin lên trang ứng viên vừa đơn giản mà hiệu quả cao như https://timviec365.vn/ung-vien để nhận thất bại ê chề như bây giờ!
Và quan trọng đó chính là chưa khi nào tôi ngồi lại, nhìn lại chính mình, xác định tới mình một cái đích để có thể đi theo, cố gắng.Hứng thì làm, chán nản bắt đầu vứt bỏ. Rồi chớp mắt qua một cái, mấy năm trẻ trâu xa dần trong chớp nhoáng. Quay lại nhìn, bản thân vẫn cứ đứng yên 1 vị trí, không hiện thực hóa được ước mơ nào, không hề có thứ gì trong tay đã chạm mốc ba mươi. Ba mươi tuổi, ròng rã đủ các website 
tuyển dụng, nhờ người này, nhờ người kia. Không hề có chút em hiểu cho một lĩnh vực nào. Mỗi ngày, bon chen với các bạn SV sắp tốt nghiệp. Cũng chẳng dán gặp lại đám bạn bè vì xấu hổ, bởi vì sợ tủi thân.


Nếu mà được ước 1 lần trong đời

Nếu được ước một lần thì bạn sẽ ước mình có nhiều tiền, danh vọng hay phép thuật mà muốn gì được nấy. Với tôi nếu được có cơ hội mơ ước chắn chắn tôi sẽ lấy được thứ mình có trong tầm tay. Đã từng, tôi mong muốn mình cầu được ước thấy nhưng bạn phải biết rằng trên đời này không cái gì là tự nhiên có được. Để đạt được thứ mình muốn bạn phải bỏ ra một cái giá tương ứng vì vậy tôi chỉ cầu cho mình có một tâm trí cứng rắn, nhanh nhạy và có thể quyết đoán trước mọi ngưỡng cửa của cuộc đời.

Tôi không ước ao rằng những ngày tháng đó được quay lại để có thể mình khác hơn. Thời gian đó dù có buồn chán hay là ròng rã thế nào luôn là một bài học. Hi vọng rằng tất cả các bạn đừng có như vậy. Chọn lựa đến mình một niềm yêu thích, sở trường & kiên định, siêng năng đều đặn mỗi ngày. Đừng mơ mộng vì như thế mình sẽ không thu đc kết quả gì. Ngày nay chăm chỉ, mai sau sẽ được bù đắp. Mình, có lẽ là hơi muộn, hơi lãng phí năm tháng đó, nhưng mà mình đương nố lực để mà sửa đổi & chăm chỉ mỗi ngày. Xin chúc các bạn nhanh chóng thành công,lựa chọn đc 1 công việc mơ ước.

>>>Sẽ thật lãng phí thời gian khi bạn bỏ qua một kênh tuyển dụng uy tín và nhanh chóng hiện nay đó là https://timviec365.vn/tuyen-dung

>>> Tham khảo thêm: SV làm thêm tối có nên hay không?