Có nhiều một số câu chuyện, các buồn lòng mà các người như bọn tôi đã nếm thử trong công việc, sự nghiệp của chúng tôi, thật sự là đáng buồn kéo dài đến cả các bạn hiện giờ, tình trạng đấy vẫn đang diễn ra một cách phũ phàng, những ứng viên đang tìm công việc làm hay mới vô bắt đầu sự nghiệp cần nghe nhà.

Tại sao tất cả mọi người không thể nhận được được việt làm đầu tiên mọi người nộp đơn?

Một nguyên nhân là việc làm tuyển dụng bị mất giá trị thực tế. Nó chính là 1 trò đoán. Sơ yếu lý lịch là một phương tiện ko hoàn hảo để mà chứng tỏ những năng lực và kinh nghiệm quan trọng mà nhiều việc đòi hỏi.


Cuộc phỏng vấn không tính được những tiềm năng thực tế, nó là yêu cầu các bạn mọi người nói về nó, & hầu hết người cai quản tuyển người làm việc không phải là chuyên môn trong lĩnh vực tuyển lao động.
Các người chủ quản không nhận về những gì họ sự thực cần thiết bên trong nhân viên, & tổ tuyển dụng ko làm ổn việc làm giúp cho các bạn nhận thấy những năng lực và yêu cầu đó. Công việc đó có thể hiểu là bạn với cách là người nộp đơn, đọc tổ hợp một số tên và nhu cầu việc, và bắt buuộc đoán bạn có hợp lý hay không.
Các nhà tuyển dụng có thể sử dụng cách phỏng vấn nhân viên đó là đặt hỏi 1 loạt câu hỏi vô nghĩa, hoặc là không làm cho họ đánh giá liệu bạn là 1 ứng viên tài giỏi hay là không. Người tuyển dụng đặt hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn rằng là các bạn có câu đáp có sẵn là để hoặc là người nhân sự đưa ra câu hỏi rằng người họ không có có tin tới câu trả lời của mọi người.

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Những ngày phỏng vấn hiếm cho 1 ứng viên 1 điều kiện thực sự bày tỏ kinh nghiệm chuyên môn hay điều kiện của họ về những kỹ năng mà họ sẽ thực hiện bên trong công việc làm. Cuộc đàm thoại là một bản kịch hầu hết chưa một ai có thể có được làm công việc làm of họ. Những người tìm việc sẽ không nói về những gì họ làm công việc đó. Một số ngày đàm thoại mướn những người "kể chuyện" hay.
Kỳ lạ, một vài nhà quản lý tuyển lao động gần như luôn luôn nhắc với chúng ta là bọn họ không muốn đặt ứng cử viên lúc đầu mà họ đàm thoại. Ngay khi người đó rất là phù hợp.
Cuối cùng, 1 những việc thực sự là rắc dối. Họ có thể đòi hỏi một số sự hợp lại rất lạ của năng lực là lẫm. mọi người phải làm một số việc kết hợp về nhiều việc chưa lần làm việc.
Ở trên là 1 những chia sẻ of tôi đến tình hình tìm việc làm và mới đầu đi làm công việc, đặc biệt có trong tình trạng ngày này các bạn phải chú ý nắm tốt hơn.