Bí kíp xê dịch ngắm mây Tà Xùa

641 Lượt xem

Thích phượt bụi chinh phục, ngắm mây bồng bềnh trên 10 đỉnh núi cao ở Việt Nam thì bạn ko hề bỏ sót được sống lưng khủng long Tà Xùa. Đấy chính là 1 điểm đến cực kì lý tưởng cho các mọi người.

Phiêu bồng trên biển mây Tà Xùa


Đỉnh Tà Xùa ở địa phận Bắc Yên, Sơn La. Đây là ngọn núi cao xếp 10 trong nước ta. Đỉnh lớn nhất đó là 2.865meter với mực nước biển. Vài đợt trở lại đây, bạn trẻ cũng đều mê say trải nghiệm cung đường vô vàn hiểm trở này vì khát khao đc chạm tay vào sóng mây huyền ảo mà địa điểm đây dành tặng cho bạn trẻ.

Chặng đường đi Tà Xùa

Hành trình chinh phục ngọn núi Tà Xùa sẽ chẳng quá nỗi khó khăn đối với dân phượt. Tình huống mọi người ở tại phía Bắc thì chặng đường thường khởi hành ở đất Trạm Tấu(Yên Bái) hoặc Bắc Yên(Sơn La). Cung đường đó cần hai ngày để hoàn thiện.
Đối với một vài mọi người tại phía Nam. Thuận lợi nhất là sử dụng công cụ hàng không có thể di chuyển đến HN. Dân phượt hãy đặt vé máy bay giá cực rẻ của một vài hãng hoặc tại một vài cửa hàng cấp of thương hiệu. Rồi thuê xe gắn máy và khởi hành tới Tà Xùa và in dấu con đường du lịch tuyệt đẹp đó.
Mùa lý tưởng để có thể săn sóng mây đỉnh Tà Xùa là vào tầm tháng mười một đến tháng ba.

Tà Xùa nơi thách thức say mê và lòng nhẫn nại

Đỉnh Tà Xùa có ba ngọn chủ yếu hợp thành một kì quan vô cùng hùng vĩ, sở hữu dáng giống như khủng long đang nằm, nhấp nhô uốn éo, cheo leo.

Tà Xùa - cung đường phượt bụi hãy thử một lần trong đời

Hành trình trek núi Tà Xùa dốc núi uốn lượn, sương mờ giăng mọi những triền núi dân xê dịch xuất phát cần cẩn trọng để không xuất hiện ván đề không tốt nhá.
Cung đường đó ko dễ dàng đi qua vì xuất hiện cực kì lắm hiểm trở. Dân xê dịch cần phải bước qua cánh rừng rêu tuyệt đẹp. Dân xê dịch sẽ gặp một số phút giây như ở chốn tiên cảnh ngây ngất lòng người. Không chỉ có sóng mây mà tại đây cũng còn nức tiếng cùng với cực kì nhiều cây đại thụ lâu năm. Rong rêu & đi qua cùng time. Một số cánh rừng đỗ quyên, hoa bạch châu đua sắc rực rỡ.
Ngoài ra, ở trong con đường chinh phục bạn sẽ được nhìn thấy nhiều loài hoa núi rừng mọc thành đồi sắc màu phủ dọc triền núi. Một vài cây hoa không tên gọi của miền Tây Bắc cũng góp sức tạo nên sựu mơ mộng, ma mị dành cho núi rừng hùng vĩ đấy.
Chinh phục đc sống lưng khủng long bạn có thể nhận lấy quà tặng cuối dành cho những người nhẫn nại. Đó chính là đc tận mắt ngắm sóng mây mênh mông ở trong ánh tươi đẹp of bình minh. Sẽ không có một từ ngữ nào miêu tả được vẻ đẹp của thiên nhiên nơi dây. Chỉ biết rằng đứng ở chốn thần tiên đó thời gian giống như ngưng lại, mỗi khoảnh khắc trở nên đọng lại trong lành hơn bao giờ hết.
Các bạn có thể được thả mình vào với trời mây, quên đi tất cả mệt nhọc của mỗi người. Đừng bỏ lỡ, chộp một vài bức ảnh cùng với phiến đá đầu con rùa nhá. Sẽ rất tuyệt diệu đó.
Vượt qua được hành trình lắm hiểm trở đó, dân du lịch sẽ cảm nhận như kiểu đc đến một thiên đường xa lạ. Một chốn tuyệt đẹp. Bạn trẻ mang trong mình say mê du lịch nên nhấc chân lên và chinh phục Tà Xùa thôi nào. Bỏ lại náo nhiệt của thành phố & đáp ứng sở thích of bản thân nha.