6 lời khuyên cực kỳ hữu ích dành cho những ai sắp sửa mua điện thoại

1476 Lượt xem

Di động bây giờ đã trở thành phần ko thể nào xa rời đối với xã hội loài người. Con người dùng smartphone trong việc gọi điện, chụp hình, lưu văn bản ở trên mạng, duyệt web và liên lạc không mất phí với smartphone #.

Tuy thế với nhiều chủng loại ĐT thông minh ở ngoài thị trường hay 1 vài kênh rao vặt các bạn sẽ khá khó khăn trong vấn đề chọn loại di động gì. Sau đây đó là list các vấn đề chúng ta nên suy tính khi quyết định mua di động

Bao ngoài của di động

6 luu y vo cung huu ich cho nguoi nao du dinh sam dien thoai


Vỏ ngoài di động thông thường sẽ được phân chia thành 2 dạng là hợp kim và plastic. 1 số bọc bởi lớp gương, thế nhưng hạn chế. Trường hợp bạn thường làm rơi di động trong lúc dùng, người dùng nên mua sắm di động vỏ kim loại hoặc plastic.

Màn ảnh di động

Chọn độ lớn cùng mức độ nét of màn lệ thuộc vào nhu cầu dùng ĐT thông minh từ người mua. Nếu bạn hay phát video, điều chỉnh hình ảnh & phim thì màn hình điện thoại khoảng 5 cho tới 6 inch, độ sắc nét HD là lựa chọn tốt đối với chúng ta. Bất kỳ cái Smartphone nào rộng hơn màn hình sáu-inch chẳng những làm ĐT thông minh thêm phần nặng nề, & còn khó khăn nếu đút túi. Nếu người mua là người sử dụng thường & đơn thuần sử dụng điện thoại để kiểm tra email, gọi điện với duyệt một số ứng dụng thì bất kể điện thoại từ 5 tới 5,5-inch với màn ảnh Full HD cũng đều phù hợp.

Phần điều hành

Tốc độ xử lý trên Smartphone phụ thuộc vào các vấn đề ví dụ HĐH, chip, RAM. Nếu bạn là người dùng cần phải chỉnh sửa photo phim văn bản, chơi game or thường dùng ứng dụng trên màn ảnh kiểu trực tuyến, thì điện thoại với Snapdragon 820 có thể sẽ phù hợp. Người sử dụng đơn thuần sẽ thích hợp di động bộ xử lý Media.

Máy ảnh

Máy ảnh telephone đẳng cấp có số megapixel lớn không có nghĩa là chất lượng camera của Smartphone đó tuyệt vời hơn. Các tin kỹ thuật như độ phân giải hình ảnh, kích thước pixel, sẽ tự lấy nét & rất nhiều điều khác rất quan trọng. Nếu mà một camera đằng sau mười sáu MP chưa chắc tốt hơn cam mười hai pixel. Tương tự máy ảnh đằng trước. Số megapixel cao chứng tỏ kích cỡ của bức ảnh lớn hơn, sẽ đều nét hơn khi nhìn thấy trên 1 màn điện thoại nhỏ. Một người yêu thích chụp ảnh mong muốn sở hữu 1 chiếc máy đi cùng số Mp từ mười hai đến mười sáu pixel dưới mức f / 2.0 hoặc tính năng thấp hơn để có thể chụp nhanh chóng trong độ chiếu sáng thấp.

  • Tham khảo thêm các thông tin rao vặt tại địa chỉ trang mạng sau: http://hightlink.com/

Cục pin

Vấn đề chọn lựa quả pin Smartphone của bạn tùy vào cách dùng Smartphone thông minh. Nếu các bạn hãy sử dụng trên xem phim, lên mạng liên tục, cần phải lựa mua Smartphone sáng suốt có quả pin tối thiểu 3500mAh trở lên. Nếu mà quý khách là người dùng nhẹ, 1 dòng smartphone hiện có cục pin 3000mAh là đủ để sử dụng tốt cả ngày.

Neu muon sam dc chiec dien thoai tot ban nen tham khao cac kinh nghiem nao?

 

Giao diện

Giao diện với hệ điều hành cũng là 2 yếu tố chính giúp các bạn suy nghĩ khi mà sắm smartphone thông minh. Hệ điều hành chính là thứ mọi người phải tương tác hàng ngày để mà vào bất kỳ chuyên mục nào. Nếu mua điện thoại ở cửa hàng thì bạn có thể dễ dàng dùng thử giao diện. Còn đối với khách hàng mua ở các kênh rao nhanh thì hãy đọc kỹ thông tin ở mục kỹ thuật sản phẩm để biết chính xác giao diện của điện thoại.