Cách đổi thẻ cào điện thoại ra tiền đơn giản nhất hiện nay

811 Lượt xem

Ngoài nhu cầu mua thẻ cào ra thì nhiều thuê bao di động hiện nay còn phát sinh nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại. Với dịch vụ này các bạn có thể sử dụng triệt để những chiếc thẻ cào dư thừa lãng phí hơn. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến dịch vụ tiện ích này. Nếu bạn cũng là một trong những thuê bao như vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

>>>> Truy cập ngay địa chỉ mua thẻ cào điện thoại giá sỉ để hưởng ưu đãi lớn nhất

Đổi thẻ cào điện thoại giá rẻ, uy tín tại Banthe247.com

Tìm hiểu về dịch vụ tiện ích đổi thẻ cào điện thoại đơn giản

Nhiều khách hàng hiện nay được người thân, bạn bè tặng cho thẻ cào, nhưng đáng tiếc lại không phải nhà mạng mình đang sử dụng, hoặc là không có nhu cầu nạp vào di động. Nếu như chưa biết về dịch vụ tiện ích đổi thẻ hoặc tiếp cận nhiều với mạng intetnet thì các bạn thường bỏ phí những chiếc thẻ cào này.

Hiện nay với dịch vụ đổi thẻ cào này khách hàng có thể dùng những chiếc thẻ cào dư thừa, không đúng nhà mạng để chuyển thành thẻ cào nhà mạng khác, thẻ game hoặc là rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ này được các game thủ sử dụng khá nhiều, vì hiện nay có rất nhiều game online đổi thẻ cào được ra đời. Với những giờ phút giải trí cũng như chơi game những người chơi có thể tận dụng và tích lũy cho mình một số lượng thẻ cào không nhỏ.

Cách đổi thẻ cào điện thoại đơn giản nhanh chóng nhất

Để thực hiện được giao dịch này các bạn phải lựa chọn một website hỗ trợ thu mua thẻ cào giá gốc uy tín và tối ưu nhất. Cụ thể là trên thị trường hiện nay banthe247.com là một trong những website nhận được nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực của người dùng.

Để tiến hành đổi thẻ cào các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng những bước như sau :

·        Bước 1 : Đăng ký hoặc đăng nhập vào hệ thống. Việc đăng nhập giúp cho thông tin được bảo mật tốt hơn và hệ thống dễ quản lý người dùng.

·        Bước 2 : Các bạn chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

·        Bước 3 : Điền các thông tin như sau vào mỗi ô trống  : Nhà mạng thẻ cào, mã thẻ cào, số seri của thẻ.

·        Bước 4 : Cuối cùng chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền “

Thẻ cào của bạn nếu như chưa từng được sử dụng và còn nguyên vẹn thì giao dịch này sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng.Tiền sau khi quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản ví online của khách hàng trên hệ thống. Bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào sau này khi có nhu cầu hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

 

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng không quá khó khăn gì để tiến hành đổi thẻ cào điện thoại khi cầm trong tay những chiếc thẻ cào dư thừa. Hy vọng rằng với bài viết này các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi đổi thẻ, cũng như không còn lãng phí những chiếc thẻ cào chưa sử dụng đến nữa. CHúc các bạn thành công.