Bật mí cho bạn phương pháp nạp tiền viettel qua bankplus nhanh chóng

561 Lượt xem

Nạp tiền Viettel qua bankplus hẳn bạn đã từng nghe qua rồi phải không? Vậy bạn đã biết cách nạp tiền cực tiện ích này chưa? Nếu vẫn chưa biết đến hình thức này thì bạn đừng chần chừ gì mà không đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với hình thức nạp tiền Viettel qua bankplus, bạn sẽ không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà, phức tạp nữa. Không chỉ vậy, bạn còn cơ hội nhận được mức chiết khấu cực cao nữa. Vì thế, hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.

nạp tiền viettel qua bankplus

Nạp tiền Viettel qua bankplus là gì?

Ứng dụng Bankplus là ứng dựng được triển khai nhờ sự hợp tác giữa nhà mạng Viettel và các ngân hàng nội địa. Khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn đến các ngân hàng một cách cực kì nhanh chóng. Mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của bạn cũng sẽ được bảo đảm an toàn 100%. Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Khi sử dụng ứng dụng bankplus, bạn cũng có thể nạp tiền Viettel qua bankplus cực đơn giản, dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải lo rằng mình sẽ phải đi ra ngoài mua thẻ, không lo đêm hôm hay mưa bão không mua được thẻ cào nữa. Bởi với hình thức nạp tiền này, bạn có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi.

>>> Ngoài dịch vụ này ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi như mua thẻ điện thoại. Nhanh tay để nhận ngay chương trình ưu đãi, khuyến mại. Bạn có thể click để xem chi tiết tại đây https://muathe123.vn/​

mua thẻ điện thoại viettel bằng bankplus

Hướng dẫn bạn cách nạp tiền Viettel qua bankplus

Hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết cách nạp tiền Viettel qua bankplus này rồi phải không nào? Hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới dây của chúng tôi để có thể nạp tiền một cách nhanh chóng nhé:

Bước 1: Truy cập vào website muathe123.vn

Trang web muathe123.vn là một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại. Khi nạp tiền tại trang web này, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản điện thoại chỉ sau tích tắc kể từ khi hoàn thành thao tác nạp tiền. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nạp tiền bất kể đêm hay ngày và nhận được mức chiết khấu cực cao nữa.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

Chỉ khi thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn mới được miễn phí mọi chi phí giao dịch và nhận được mức chiết khấu cao lên đến 13%. Bởi vậy hãy nhanh tay đăng nhập vào trang web nhé.

Bước 3: Nạp tiền Viettel

Khi nạp tiền viettel, bạn có thẻ chọn “Nạp tiền Viettel nhanh” hoặc “Nạp tiền Viettel chậm”.

Nếu “Nạp tiền Viettel nhanh”, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản điện thoại chỉ sau vài giây tuy nhiên sẽ chỉ nhận được mức chiết khấu là 8%.

Nếu “Nạp tiền Viettel chậm”, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản điện thoại sau khoảng 30 phút và nhận được mức chiết khấu là 13%.

Chọn hình thức nào thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mục đó nhé.

Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản bankplus của mình vào tài khoản thành viên rồi thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.