Các bạn đã nắm được công dụng về số seri number bên trên thẻ cào Vinafone hay không?

2225 Lượt xem

Thẻ cào Vinafone đó là loại thẻ quen thuộc đối với đa số người sử dụng mặc dù vậy se ri ở trên thẻ nạp thì không phải ai cũng sẽ chú ý & thường không biết rõ công dụng từ dãy số se ri chính là như nào

dãy mã số seri của card Vina dùng để làm gì?


Thẻ điện thoại Vina có 2 dạng là thẻ bìa giấy và card điện thoại trên internet. Cả 2 dạng đều có ý nghĩa như nhau và khác thể loại biểu hiện. Thông thường khi sử dụng thẻ cào người sử dụng thường chỉ quan tâm về mật mã nạp tiền được in bên dưới lớp màu bạc để thanh toán phí mobile & bỏ qua dãy số seri number. mã số se ri ở trên card Vinaphone có mười bốn số tự nhiên viết chỗ dưới mã vạch gần ký tự Serial Number có những ý nghĩa quan trọng mà các bạn cần phải nắm được.

Ý nghĩa trả phí thẻ cào game trực tuyến

Cùng với chức năng thanh toán card card Vinaphone còn trả phí dành cho vô số kiểu game. Lúc đã nhập số nộp thẻ của thẻ rất nhiều game còn bắt buộc người dùng cấp cả dãy seri.

Tra lại thẻ điện thoại đã xây xước

Phần đa người dùng khi mua card Vinafone về nhà quá tay tẩy lớp bạc thô bạo làm cho card điện thoại xây xước ko thể nào nhìn đc tất cả mã thẻ cào. Hay cũng có thể các bạn làm cho thẻ cào bị ướt khiến cho card điện thoại xước phần mã số thẻ điện thoại. Trong các tình huống đó bạn hãy gọi tới tổng đài đề nghị cấp lại mã số thẻ điện thoại mệnh giá giống với thẻ cào bạn mua bằng hành động đưa cho tổng đài mã số seri number

Đổi thẻ giả

Các bạn đã biết rõ công dụng của dãy số seri trên thẻ điện thoại Vinaphone hay chưa?


Ngày nay có tương đối nhiều card điện thoại bị kẻ lừa đảo in nhái qua một số hình thức tinh vi. Người dùng nếu mà dùng vào thẻ làm nhái ấy phải cung cấp dãy seri nhằm tố cáo. Với số seri number tổng đài Vina có khả năng điều tra được trung tâm người dùng mua card sau đó trả lại card mới cho người dùng hay là có cách thức xử lý hợp lý.
Nếu muốn phòng tránh dính phải rủi ro thì trong lúc nạp thẻ nạp bạn nên để ý kỹ lưỡng card. Cần phải sắm thẻ cào tại các địa điểm uy tín phòng card điện thoại rách hoặc đem biểu hiện khác thường. Bạn cần sử dụng thẻ nạp trực tiếp trong nơi bán nhằm bảo đảm thẻ đã được dùng cho thuê bao. Hay khách hàng hãy sử dụng phương thức mua thẻ cào trực tuyến để tránh hàng giả.
Phía trên là một số nội dung khá bổ ích cho người sử dụng của nhà mạng Vinaphone, người sử dụng nên truyền đạt nội dung trên với bạn bè & họ hàng của chính mình biết rõ nha.