Cách hủy nhanh gói V90 Viettel đơn giản nhất hiện nay

678 Lượt xem

Các gói cước tổng hợp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của thuê bao nhà mạng Viettel. Gói cước V90 là một trong số đó – gói cước này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói V90 Viettel. Chi tiết về gói cước ưu đãi này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này nhé.

Thời điểm hủy nhanh gói V90 Viettel hợp lý nhất

Ưu đãi thuộc về gói cước này bao gồm cả về gọi thoại nội mạng, ngoại mạng lẫn data truy c ập mạng. Cụ thể là 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, và tổng data 60GB ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên thì đăng ký gói cước này khá lãng phí. Việc hủy gói cước này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được 90k hàng tháng sau đó đăng ký được một gói cước khác phù hợp hơn, ưu đãi hơn.

Cách hủy nhanh gói V90 Viettel đơn giản nhất hiện nay

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng một gói cước ưu đãi khác, hoặc không còn phù hợp với gói cước nữa thì có thể nhanh chóng hủy bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUY gửi về 191

+Lệ phí tin nhắn sms : Miễn phí.

Bạn muốn đăng kí dịch vụ nhạc chờ viettel? Bạn muốn cuộc gọi đến thuê bao của bạn được thay những tiếng tút tút nhàm chán? Click vào đường link sau để cùng tìm hiểu cách cài đặt cũng như hủy dịch vụ nhạc chờ viettel mới nhất: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-dang-ki-dich-vu-nhac-cho-viettel-don-gian-nhat-247.html

Huy-nhanh-goi-v90-Viettel

Nhà mạng sẽ gửi ngay lại cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công, lúc đó khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại của mình để tránh mất cước phí về sau.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng,vì vậy các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý.

Gói cước ưu đãi này có chu kỳ sử dụng 30 ngày, nên các bạn có thể hủy gói cước này vào ngày 28 hoặc 29 trong chu kỳ.

Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ hủy gói cước. Sau khi khởi động lại điện thoại khách hàng có thể đăng ký ngay cho mình một gói cước khác ưu đãi hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành hủy nhanh gói V90 Viettel vô cùng đơn giản. Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa các bạn nên tiến hành hủy để tránh mất cước phí về sau. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công, và tìm được cho mình một gói cước phù hợp hơn.