Dãy mã số thẻ Vinaphone sở hữu mấy số?

700 Lượt xem

Bây giờ, có một vài khách hàng sử dụng những dịch vụ từ nhà mạng Vina tuy nhiên liệu khách hàng đã nắm bắt hết về tin tức trên một chiếc thẻ nạp vinaphone hay chưa? Mã số thẻ nạp có tất cả được in bao nhiêu số? Chuyện biết được thông tin về mã số thẻ cào có thể giúp cho khách hàng không bị rơi vào tình trạng mua nhầm thẻ nạp không đúng hoặc là cào mạnh tay mà rách đi số...

Thẻ cào Vina có chức năng nạp tiền vào tài khoản thuê bao cho người dùng. Hiện nay trên thị trường gồm hai loại thẻ cào đó là thẻ giấy và thẻ online. Tất cả hai loại này chỉ không giống nhau về cách thức nhưng về mã thẻ, số seri thẻcào, mức giá phát hành là như nhau.

Dãy mã số thẻ nạp Vinaphone sở hữu mấy số?

Nhiều khách hàng khi dùng những thẻ nạp Vina cũng có thể còn chưa hiểu được dãy số thẻ điện thoại quý khách thường sử dụng sở hữu mấy số. Mã số thẻ nạp vinaphone là dãy số được ẩn dưới lớp tráng bạc trên thẻ giấy.


Chuyển đổi thẻ Mobi lấy tiền mặt


Theo như quy định thì dãy số thẻ cào Vina có 2 loại là mười hai số và mười bốn số. Nhưng hình thức nạp thẻ của cả 2 kiểu này đều giống nhau, chẳng có gì # biệt cả nên người sử dụng đừng lo nhé. Khách hàng cũng vẫn sử dụng những thao tác giống thông thường *100*Mã số thẻ*OK hay là ấn phím gọi là người nạp thêm tiền thành công rồi. Cần phải nhớ gõ chuẩn dãy mã số thẻ nhá.

Dãy số seri Vinaphone gồm bao nhiêu số?

Dãy số seri là 1 hàng số được viết rõ trong thẻ nạp ngay phía sau mã thẻ. Những con số đó rất chủ chốt bởi vì khi khách hàng có quá tay cào mạnh làm hỏng hay mất số trong dãysố thẻ thì bạn có khả năng sử dụng hàng số seri này để kiểm tra lại mã số thẻ của khách hàng. Hoặc là check xem thẻ điện thoại này có thật hay không, có được kích hoạt chưa, có người sử dụng hay chưa? Số seri của thẻ điện thoại Vina có mười bốn số và sử dụng chung cho cả thẻ điện thoại 12 số và thẻ nạp mười bốn số.

Những mệnh giá thẻ nạp Vinaphone

Thẻ cào Vinaphone có khá nhiều mệnh giá tạo cho người sử dụng chọn lựa. Một vài mức mệnh giá của thẻ nạp Vinaphone như: 200.000đ, 500.000đ, 20.000đ, 10.000đ, 100.000đ, 50.000đ . Trên từng thẻ cào sẽ có dãy mã số thẻ in bên trong lớp tráng bạc và dãy số seri khác nhau. Bạn có khả năng thỏa thích chọn mức giá cho mình phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Và hiện nay thì chuyện dùng thẻ điện thoại trực tuyến được mua trực tuyến qua các website cung cấp thẻ là 1 hình thức rất tiện lợi được nhiều người tin tưởng.

Địa điểm cung cấpthẻ càotrực tuyến đảm bảo

Chuyện chọn nạp tiền vào tài khoản thuê bao Vinaphone theo phương pháp trực tuyến đang vô cùng thông dụng và được nhiều người sử dụng.


Chuyển đổi thẻ Mobifone lấy VNĐ


Người dùng có khả năng tìm kiếm môt số website chất lượng như Doithe3s, Napthe365, Banthe24h, Doithe247, Muathe24h ... Đó là một vài trang web uy tín tốt và có ưu đãi lớn khi sử dụng cách nạp thẻ trực tuyến. Lời khuyên cho khách hàng là cần tìm kiếm một số website uy tín để dùng không bị mất tiền oan nha.
Việc biết được thông tin trong 1 chiếc  thẻ cào như mã thẻ nạp sở hữu mấy số hay là dãy số seri có mấy số là một việc quan trọng khi bạn sử dụng những dạng thẻ nạp của vina để tránh mua phải thẻ điện thoại đểu hay là gặp một vài vấn đề bất ngờ. Và để không gặp chuyện không may khi nạp thẻ vào số điện thoại thuê bao Vinaphone thì người dùng cần phải dùng một vài sản phẩm qua mạng để bảo đảm an toàn. Chúc quý khách may mắn.