Điều nên biết về gói dịch vụ Vinaxtra của nhà mạng Vina

655 Lượt xem

Gói dịch vụ Vinaxtra đó là 1 gói cực kỳ hữu dụng từ phía đơn vị Vina cho thuê bao thanh toán trước. Chẳng những chỉ ưu đãi cước liên lạc rất rẻ mà gói dịch vụ sẽ còn được phép ra hạn dịch vụ Vinaxtra bằng các hoạt động cực dễ dàng và tiết kiệm nữa đấy nhé.

Gần đây tổng đài Vinafone triển khai gói Vinaxtra dành cho thuê bao trả phí trước. Sau khi đi vào chào bán gói cước được cực nhiều người dùng lựa chọn sử dụng và mức độ người dùng sử dụng đang ngày càng đông. Tuy nhiên còn nhiều người ko nắm đc gói dịch vụ hoặc đã đang tham gia mà không tận hưởng được hết mọi tính năng dịch vụ mang tới

Lý do chúng ta nên dùng ngay gói cước Vina Xtra

Thông tin cơ bản của dịch vụ Vinaxtra

Gói Vinaxtra mang giới hạn dùng chính là 2 tháng & rất dễ thêm hạn cho nên khách hàng đc tham gia mà chẳng cần phải lo lắng đế chuyện hết hạn của thẻ sim. Vùng tham gia gói Vina Xtra chính là Nam. Khách hàng được phép kích hoạt dịch vụ ở bất kỳ trung tâm đại lý nào thuộc đơn vị Vinaphone có chi phí đăng ký dịch vụ chỉ 50 ngàn.

Cách thức tính toán cước liên lạc of gói dịch vụ Vinaxtra

Gói dịch vụ Vinaxtra có cước gọi điện thoại & soạn tin nhắn cực kỳ tiết kiệm so với những gói cước còn lại. Cước phí gọi điện thoại cùng tổng đài đấy là 1.580 đồng / phút, khác tổng đài là 1.780đ trên ph. Gía cước nhắn SMS nội mạng là 200 đồng trên một tin gửi tin nhắn khác tổng đài đấy là 250 đồng trên một SMS. Ngoài ra vấn đề duy trì gói cước Vinaxtra khá dễ dàng & chẳng tốn phí. Bởi trong hai tháng khách hàng chỉ việc thực hiện các hoạt động tốn cước hay là mua thẻ với bất kể giá trị nào. Vậy với các khách hàng không có nhu cầu gọi thoại liên tục cũng sẽ chẳng phải mất phí ra hạn gói cước.

Hướng dẫn tham gia gói dịch vụ Vina Xtra


Lý do bạn nên dùng ngay lập tức dịch vụ Vina Xtra

Bạn đc phép hòa mạng dịch vụ Vinaxtra dựa vào 2 cách. Bạn mang theo chứng minh thư đi đến bất cứ trung tâm đại lý thuộc tổng đài Vina để nhằm đăng ký lần đầu gói cước Vina Xtra. Nếu khách hàng đã sử dụng gói cước nào đấy từ Vinafone thế nhưng mong muốn chuyển đổi sang thành gói Vina Xtra thì sẽ chỉ việc soạn tin nhắn VINAXTRA gửi đến 900. Sau khi người dùng soạn tin nhắn xong phía đơn vị Vinafone gửi một tin nhắn yêu cầu khách hàng xác định lại đối với việc thay đổi. Nếu có thay đổi dịch vụ quý khách hãy soạn tin nhắn YES gửi tới 900 để nhằm hoàn thành. Còn nếu người ko đồng ý chuyển dịch vụ thì hãy gửi tin nhắn NO gửi đến 900.
Từ tin tức phía trên có lẽ mọi người đã nắm được những điều cần thiết đối với gói dịch vụ Vina Xtra & có thể nhanh chóng đăng ký rồi phải không nào. Như vậy các bạn còn lăn tăn gì nữa mà lại không đăng ký gói dịch vụ Vina Xtra để còn nhận mọi ích loại từ phía gói dịch vụ Vina Xtra. Hãy share các thông tin hữu ích đó đến bạn bè & người thân nữa đấy nhé!