Hướng dẫn đăng ký gói cước SV50 Mobifone nhanh nhất

501 Lượt xem

Bạn đã nghe nói đến gói cước SV50 Mobifone chưa? Bạn có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng gói cước có ưu đãi gọi thoại, tin nhắn hấp dẫn nhưng không biết gói cước nào phù hợp với bạn? Hãy dành ít phút thời gian để tìm hiểu thông tin về gói cước tiện ích này nhé. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá đó.

Gói cước SV50 Mobifone là gói cước trả trước của nhà mạng Mobi hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích tin dùng. Chỉ cần một cú pháp tin nhắn duy nhất, bạn đã đăng ký gói cước thành công và sử dụng những ưu đãi của gói cước một cách thoả sức.

đăng ký gói cước sv50 mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước SV50 Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước SV50 của nhà mạng Mobi vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

SV50 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 999, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi thông báo xác nhận đăng kí thành công.

Đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây :

Thoả sức gọi thoại nội mạng với ưu đãi lên tới 500 phút

Miễn phí 50 phút gọi liên mạng và 50 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 600 MB và miễn phí sử dụng gói cước facebook FB30 của Mobifone giúp bạn thoả sức truy cập, đăng ảnh, chia sẻ, chat với bạn bè trên facebook mà không cần lo tốn tiền. Nhưng để chat với họ bạn cần kế bạn với họ, trên facebook bạn cần hiểu khái niệm add nghĩa là gì, đơn giản chỉ là thêm một người bạn, hay nhiều người bạn để tương tác.

Thật tiện ích phải không nào, chỉ một tin nhắn duy nhất bạn đã có cơ hội sở hữu những ưu đãi cực khủng giúp liên lạc với người thân, bạn bè một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

>>> Dịch vụ mua the dien thoai online dễ dàng nhanh chóng tiện ích. Chỉ cần click vào đường link là dịch vụ với nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn. 

đăng ký gói cước sv50 mobifone nhanh

Những lưu ý khi đăng ký thành công gói cước SV50 Mobifone

Gói cước này áp dụng cho các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu sử dụng gói cước ưu đãi.

Cước phí gói cước là 50.000đ, mức cước phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của quý khách hàng. Trong trường hợp tài khoản chính không đủ số dư thanh toán cước phí, hệ thống sẽ huỷ bỏ gói cước.

Khách hàng tham gia đăng ký gói cước SV50 phải là những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Khách hàng có thể soạn tin: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng được đăng ký sử dụng gói cước nào.

>>> Chi tiết dịch vụ nạp tiền điện thoại vinaphone trực tuyến đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng di động.

Các gói khuyến mãi gọi nội mạng nói trên đều có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, do đó nếu không còn nhu cầu sử dụng gói, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY <Tên gói cước> gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước SV50 Mobifone mà muathe24h.vn giới thiệu tới bạn. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.