Hướng dẫn dịch vụ gói cước BIG200 Vinaphone

853 Lượt xem

Vừa rồi, nhà mạng Vina đã có triển khai chính sách thay đổi ưu tiên của 1 vài gói cước 3G Vinaphone. Cụ thể áp dụng cho nhóm tất cả gói Big Data dung lượng khủng. Theo đó, có 1 số gói cước bị hủy bỏ và cũng có bổ sung thêm 1 số gói mới cùng ưu đãi data nhiều hơn. Và trong bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn đến bạn thông báo về gói BIG120 Vinaphonetriển khai dịch vụ ưu tiên 6GB data tốc độ cao chỉ với cước phí là 120.000đ/tháng. So với gói Max100 với cước phí gần tương đương, thì dung lượng data từ gói cước BIG120 Vinaphone lớn hơn gấp nhiều lần.

Đăng ký gói BIG120 Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ thỏa sức lướt web mạng internet mà không phải lăn tăn hết dung lượng 3G / 4G sớm nữa.

Hướng dẫn đăng ký 3G/4G với gói Big120 Vinaphone ưu tiên

Cũng như bất kể gói 3G Vinaphone khác đang được triển khai, gói BIG120 Vinaphone cũng được triển khai để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ Vinaphone từ phía quý khách hàng được chất lượng hơn, tiết kiệm hơn.

Bên cạnh những thông tin về gói cước trong bài viết, quý khách có thể đôi nét thêm những giải pháp tiện ích khác: dịch vụ internet donga babnking - đây là dịch vụ vô cùng hấp dẫn, nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi

Thông tin gói cước di động Big120 Vinaphone

+ Có ngay 6GB data để đăng nhập internet tốc độ cao, không bị hạn chế không gian và thời hạn truy cập.

+ Hạn dùng trong suốt tháng, tính từ ngày đăng ký 3G Vinaphone thành công.

+ Được quyền đăng ký mua dung lượng tốc độ cao để sử dụng cho đến hết chu kỳ.

Cùng số tiền thanh toán trung bình từ 100.000đ thuê bao đăng ký gói 3G MAX100 Vinaphone chỉ nhận được 1,2GB data nhưng chỉ thêm 20.000đ nữa để đăng ký gói 3G/4G BIG120 Vinaphone thì thuê bao sẽ nhận ngay gói data lên đến 6GB ưu tiên gấp 5 lần.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để sớm có những trải nghiệm giải pháp Vinaphone 3G/4G thú vị quý khách nhé.

Mọi giao dịch thời điểm này đều được thực hiện qua internet, hãy tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ internet banking techcombank đăng nhập ngay nhé. Tìm hiểu gói dịch vụ bằng phương thức click vào link khách hàng nhé

Cách làm đăng ký gói cước Vinaphone siêu ưu đãi:

Để nhận được 6Gb data, quý khách phải đăng ký gói BIG120 Vinaphone theo chỉ dẫn sau:

+ Bước 1: Soạn tin đăng ký theo cú pháp: DK1 BIG120 gửi 1544.

+ Bước 2: Soạn tin xác nhận theo cú pháp: Y gửi 1544 (Mã xác nhận được gửi về thuê bao qua SMS từ tổng đài 1544). Người sử dụng thao tác bước chứng thực này sau một khi nhận được SMS phản hồi từ 1544 nhé.

Chỉ cần tài khoản gốc của người sử dụng đủ 120.000đ và hoàn tất 2 bước trên là các bạn đã đăng ký gói BIG120 Vinaphonethành công rồi đấy.

Trước khi dùng lưu lượng ưu đãi 3G/4G từ gói, người sử dụng nên test theo dõi thuê bao của mình đã chắc chắn nhận được dung lượng data như đã quy định chưa. Phương thức đánh giá dung lượng 3G/4G như sau: Soạn tin DATA gửi 888.

Tìm hiểu về gói dịch vụ internet banking của bidv bằng hình thức click vào link để chi tiết và sử dụng khi cần thiết. Link: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-internet-banking-bidv-8655.html

Thông báo đôi nét đăng ký gói dịch vụ 3G Big120 Vinaphone

– Cước phí đăng ký gói: 120.000đ/ 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính của thuê bao).

– Phạm vi triển khai: Trên việt nam.

– Đối tượng áp dụng: Mọi thuê bao di động đang hoạt động trên mạng Vinaphone (ngoại trừ thuê bao Ezcom) có mong muốn đăng ký góiư Big120.

– Hạn dung sử dụng: 30 ngày (1 tháng) tính từ ngày đăng ký gói thành công.

– Tự động ngắt truy cập nếu hết data tốc độ cao nên không mất cước phát sinh vượt gói. Để dùng mạng điện tử tốc độ cao, người sử dụng phải đăng ký mua thêm data 3G Vinaphone từ bất kể gói X sau: