Một vài điều cần hiểu về card Viettel

593 Lượt xem

Thẻ điện thoại Viettel là 1 kiểu thẻ phổ biến nhất ở thị trường hiện giờ do mạng Viettel tung ra. Liệu rằng khách hàng có hiểu rõ một vài thông tin trên chiếc thẻ cào đó chưa? Và người mua mong muốn có hướng dẫn check tin tức thẻ nhanh chóng tuy nhiên chẳng biết cần thực hiện ra sao? Ngay lúc này chúng tôi xin đem đến khách hàng những điều về dạng thẻ đấy và tiện ích My Viettel tới với quý khách. Mong quý khách đón đọc.

Những chuyện nên hiểu về card Viettel

Mệnh giá thẻ nạp Viettel: Thẻ cào Viettel hiện giờ có hai kiểu cơ bản là thẻ cào giấy bạc và thẻ nạp trực tuyến. Thêm nữa card điện thoại cũng có mức mệnh giá vô cùng phong phú như 10k, 20k, 50k, 100.000, 200k, 500.000 khá hợp lý với nhu cầu, mục tiêu dùng ở từng người.

Một vài yếu tố cần hiểu về thẻ Viettel


Mã pin: Mã pin card Viettel bao gồm mười ba số ẩn dưới phần phủ bạc. Khách hàng chỉ phải cào nhẹ phần tráng bạc đấy ra và thực hiện các bước nạp tiền là thêm tiền vô tài khoản của khách hàng rồi.
Dãy seri thẻ nạp: Mã số serial thẻ điện thoại Viettel cũng gồm 13 số đã được ghi rõ ràng trên bên ngoài thẻ, bên dưới Mã pin thẻ cào. Số seri đấy cực kì thiết yếu để khách hàng check thông tin thẻ nạp của bản thân đã được nạp hay chưa.

Phương pháp check trạng thái thẻ Viettel bằng cài đặt My Viettel

Lúc trước, lúc nào có việc về thẻ quý khách cần phải liên lạc lên tổng đài mong tư vấn, điều này khá bất tiện và phí thời giờ hay tiền. Vì vậy tập đoàn Viettel đã đem tới giải pháp vô cùng thuận tiện cho khách hàng chính là ứng dụng My Viettel. Ứng dụng đó vô cùng thuận lợi và phù hợp ở nhiều dòng thiết bị di động.
Trước hết là người tiêu dùng nên dowload phần mềm My Viettel sau đấy lập TK trên ứng dụng. Khi login các bạn có khả năng kiểm tra được tin tức của tài khoản, card tiện lợi.

Làm thế nào để tra cứu tin tức card điện thoại Viettel mau chóng?


Muốn check card điện thoại của khách hàng đã được sử dụng chưa quý khách phải thực hiện một vài quá trình sau:
Bước một: quý khách login My Viettel, nhấn nút nạp tiền. Lựa nút trạng thái card. Lúc đấy màn hình test trạng thái thẻ điện thoại sẽ được xuất hiện.
Quá trình 2: Bạn viết dãy số serial tại card điện thoại bằng tay hoặc cho test serial, hệ thống sẽ kiểm tra hiện trạng card điện thoại của người tiêu dùng.
Bước ba: Quý khách viết mã bảo vệ trong ô bên dưới. Quý khách cũng sẽ thay đổi mã xác nhận qua phương thức ấn nút reset cạnh ảnh bảo vệ.
Thao tác bốn: Khi viết đầy đủ mã capcha người tiêu dùng ấn vô chức năng tin tức thẻ. Khi đấy, một vài tin tức dưới đây có thể được hiển thị lên màn ảnh: thông tinthẻ nạp, TK sử dụng thẻ điện thoại, mệnh giá thẻ, ngày dùng.
Như vậy, với bốn bước khách hàng đã hoàn thiện thao tác kiểm tra thẻ nạp qua dãy seri chóng và hiệu quả bằng phần mềm My Viettel. Qua tính năng đó khách hàng có thể check để không mua phải  thẻ cào đểu
Hiện nay, ngoài chuyện mua thẻ điện thoại bằng giấy thì quý khách đều có thể nạp thẻ cào trực tuyến tại một vài trang web chất lượng. Hình thức đấy rất thuận lợi với người tiêu dùng lúc cần và không thể chạy nạp được.
Bên trên là những tin tức về card điện thoại Viettel và cách thức tra cứu card điện thoại với tiện ích My Viettel. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách khi mà dùng dịch vụ của mạng Viettel. Mong quý khách may mắn.