Nhận ưu đãi siêu khủng khi sử dụng gói cước C89 Vinaphone

590 Lượt xem

Đăng ký gói cước C89 Vinaphone sẽ giúp các bạn thoải mái gọi điện nội mạng, ngoại mạng & cả gửi tin nhắn sms mọi lúc, mọi nơi. Đây là gói cước rất phù hợp cho những các bạn đang cần gọi trực tiếp cao trong tháng muốn tiết kiệm hết mức lệ phí.

C89 Vinaphone là một trong những gói cước mang lại chương trình ưu đãi kép được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone triển khai cho các bạn của mình để có các phút giây trải nghiệm dịch vụ mới nhất, tiết kiệm nhất.

Đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước này, quý khách sẽ được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng, thêm vào đó là 60 sms nội mạng sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi cùng mức phí đăng ký chỉ 89.000đ/ 1 lần đăng ký dịch vụ. Quá hấp dẫn đúng không nào.

Vậy cú pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước C89 Vinaphone như thế nào? Thao tác test thông báo gói cước này ra sao? Mời các bạn đọc đôi nét bài viết dưới đây để tham khảo chi tiết nhé!

>>> Gửi đến khách hàng thông tin tham khảo về địa chỉ website chuyên cung cấp dịch vụ mua the cao gia si phục vụ chuyên nghiệp

Mẹo đăng ký dịch vụ gói cước C89 Vinaphone đơn giản nhất

Để đăng ký gói dịch vụ gói C89 của Vinaphone, khách hàng hãy cần smartphone lên và gửi sms theo cú pháp như sau: SET C89 gửi 1544

Gửi tin nhắn giá trị, di động̣ của các bạn sẽ nhận được sms từ 1543, bao gồm có chứa mã xác nhận. Nếu đã trăm phần trăm muốn đăng ký gói cước này thì khách hàng soạn tin nhắn sms Y MXN gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ.

Còn một khi thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn sms phản hồi từ 1543 thì hãy nhanh chóng gọi lên tổng đài Vinaphone để được tương trợ kịp thời.

Thông tin cơ bản về gói cước C89 Vinaphone

- Cước phí: 89.000đ/lần đăng ký dịch vụ

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ giá trị gói cước này.

- Gói ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói dịch vụ thành công:

+ 1500 phút gọi nội mạng

+ 60 phút gọi ngoại mạng

+ 60 SMS nội mạng

Đây đều là những chương trình ưu đãi và khuyến mại vô cùng lớn mà bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng yêu cầu có được, đặc biệt là những quý khách có nhu cầu gọi thoại cao trong tháng.

- Đối tượng được đăng ký gói dịch vụ gói cước:

+ Là thuê bao Vinaphone trả trước đang làm việc 2 chiều

+ Nhận được sms mời tham gia đăng ký dịch vụ từ tổng đài Vinaphone

Nếu thuê bao của mọi người đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên thì các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký dịch vụ gói cước C89 Vinaphone để bắt đầu trải nghiệm các ưu đãi tuyệt vời mà gói cước này triển khai dịch vụ.

>>> Để nhanh chóng có tiền trong tài khoản thuê bao, thoải mái đăng ký gói cước của nhà mạng vinaphone, khách hàng nên tham khảo và sử dụng dịch vụ bán thẻ điện thoại online tại Muathe123.vn

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói C89 Vinaphone, các bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại, tránh tình trạng dùng vượt số phút miễn phí, nhà mạng sẽ tính mức phí gọi thông thường.

Cú pháp đánh giá số phút gọi thoại còn lại sau khi đăng ký giá trị cốt lõi gói cước C89 như sau: ALOTS gửi 900

Trên đây là thông tin đôi nét về phương án đăng ký dịch vụ gói cước C89 Vinaphone. Hãy bỏ túi ngay để ứng dụng đăng ký khi muốn gọi điện giá thấp mỗi tháng quý khách hàng nhé!