Nhanh tay đăng ký gói cước MI5D để nhận ưu đãi hấp dẫn

987 Lượt xem

Chỉ cách đăng ký gói cước MI5D viettel mau lẹ, dễ dàng. Chỉ trong tích tắc người sử dụng đã có ngay 500MB dung lượng data tốc độ cao để vô tư truy cập mạng 4G 1 ngày chỉ cùng cước phí 5.000đ.

Để bắt đầu triển khai kĩ thuật mạng 4g, thường thường bạn sẽ lựa chọn các gói ưu đãi một ngày.

Một trong số những gói cước 4g theo ngày được phần lớn người sử dụng quan tâm đó là MI5D. Bởi chỉ với kinh phí siêu rẻ 5.000đ, khách hàng đã được nhận ngay 500MB thỏa thích truy cập mạng, thư giãn thả ga mọi lúc trong suốt 24 tiếng.

Gói cước MI5D của Viettel đã đạt được lòng tin, lòng yêu thích của quý khách hàng về kỹ thuật mạng 4g viettel. Để hiểu rõ các thông tin về gói cước ưu đãi này, mời quý khách tìm hiểu nội dung bài giới thiệu sau đây!

>> Xem thêm về cách đăng ký  dịch vụ 4g viettel nhanh nhất 

Thông tin chi tiết về gói khuyến mại MI5D Viettel

Tên gói cước: MI5D

Phạm vi triển khai: cả nước

Cước phí kích hoạt: 5.000đ/ lần đăng ký

Đối tượng tham gia: Gói ưu đãi MI5D của Viettel được áp dụng rộng rãi dành cho cả thuê bao trả trước hoặc hòa mạng trả sau có còn đang hoạt động và đồng thời nằm trong danh sách được khuyến mại của tổng đài Viettel.

Thời hạn sử dụng: 24h tính từ lúc kích hoạt thành công gói ưu đãi

Khuyến mại nhận được: Nhận ngay 500MB data tốc độ cao miễn phí dùng lướt web 4G Viettel suốt 1 ngày. Bạn được thoải mái tìm kiếm thời sự online, nghe nhạc, thư giãn trực tuyến…

Cước phí vượt gói: dùng hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên các bạn không cần lăn tăn về chi phí nảy sinh vượt gói.

Để đăng ký gói cước MI5D, người tiêu dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MI5D 0988246777 gửi tới 9123 (miễn phí)

Ở đó:

+ MI5D là tên gói ưu đãi bạn cần kích hoạt

+ 0988246777 là số đại lý Viettel giúp giải pháp

+ 9123 là tổng đài Viettel hỗ trợ giải pháp

Đăng ký thành công gói cước, khách hàng hãy restart lại thiết bị điện thoại để hệ thống cập nhật đúng dung lượng ưu đãi của gói khuyến mại, sau đó mới truy cập vào mạng người tiêu dùng nhé.

Tham khảo thêm cách đăng ký 3g sinh viên viettel bằng cách click vào đường link sau: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-dang-ky-3g-sinh-vien-viettel-104.html

Những thông tin cần cần thiết một khi đăng ký dùng gói tiện ích MI5D Viettel

- Để quản lý sử dụng số dung lượng ưu đãi nhận được tốt nhất, người tiêu dùng cần thường xem lại lại dung lượng data ưu đãi theo cú pháp: KTTK gửi tới 191.

- Nếu như thấy gói tiện ích không còn thích hợp với mong muốn của mình nữa, hãy nhanh tay hủy theo cú pháp: HUY MI5D gửi tới 191.

- Gói ưu đãi chỉ thích hợp với những đối tượng người sử dụng không quá thường xuyên lướt web. Nên một khi khách hàng thường xuyên vào mạng mỗi ngày thì hãy lựa chọn các gói ưu đãi 4g khác thích hợp hơn nhé.

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về gói khuyến mại MI5D Viettel cũng như cách làm đăng ký, chú ý sử dụng,…Chúc người tiêu dùng may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước để có những trải nghiệm hàng đầu khi tham gia gói ưu đãi này quý khách hàng nhé!