Phương thức nộp thẻ điện thoại với di động khác

554 Lượt xem

Mua thẻ di động là thao tác đa phần chúng ta thường hay lặp lại nhằm phục vụ cho công việc nghe gọi của bản thân. Tuy nhiên phương thức nạp card điện thoại đối với di động người khác thì ko phải ai cũng rõ đâu!

Nhiều lúc thuê bao cần nộp thẻ cào điện thoại tặng người thân hoặc bạn sinh sống ở chỗ khác thì các bạn sẽ thường đi mua thẻ điện thoại ở cửa hàng xong nhắn tin mã số thẻ nạp tới người được hưởng. Đấy là phương thức thân thuộc mà rất nhiều người sử dụng nhưng ẩn chứa một số rủi ro. Khả năng cao trong lúc gửi mã số do chẳng may làm lộ mã số thẻ điện thoại. Cho nên mỗi 1 tổng đài đều có tiện ích thanh toán thẻ cào di động cho điện thoại khác. Sau đây là phương thức nộp thẻ di động dành cho điện thoại người khác dành cho các tổng đài nổi tiếng để cho khách hàng tham khảo.

Để nạp tiền dành cho thuê bao khác phải thực hiện ra sao?

 

Cách nạp thẻ cào điện thoại với thuê bao người khác of nhà mạng Viettel

Nếu là thuê bao trả tiền trước quý khách nhấn *136# ấn OK sau đấy thao tác giống chỉ dẫn của đầu dây. Mỗi hôm, nếu bạn nộp tiền điện thoại cho điện thoại người khác 1 đợt sẽ không tốn bất cứ phí gì. Với đợt nạp tiền điện thoại thứ hai hoặc hơn cho thuê bao khác sẽ phải chịu 2 phần trăm mệnh giá chuyển giả.
Còn sim trả sau of đơn vị Viettel bạn nhắn tin nhắn *199*sốthẻ*ok# sau đó ấn gọi để hoàn thiện quy trình nạp thẻ cào di động.

 

Thanh toán card di động dành cho sim khác trong đơn vị Mobi bằng cách nào?

Không giống đơn vị Viettel, khi thanh toán card di động đối với điện thoại người khác từ đơn vị Mobifone các bạn phải đăng ký chức năng Fastpay. Cách giúp cho bạn đăng ký dịch vụ Fastpay là DTTK gửi đến 9233. Nếu chúng ta nhắn tin xong rồi thì Mobifone sẽ nhắn lại các bạn mật khẩu để các bạn sử dụng trong các đợt nộp tiền di động tới thuê bao người khác. Tiếp đó quý khách soạn Tin nhắn TT tới 9233. Phí tiện ích nộp thẻ điện thoại dành cho sim khác từ đơn vị Mobi chính là 15 phần trăm mệnh giá thẻ cào.

Nếu thuê bao của tổng đài Vina

Cach nap card dien thoai voi thue bao khac co the cac ban khong ro


Nếu muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền di động dành cho di động người khác thì tổng đài Vina sẽ yêu cầu khách hàng đăng ký dịch vụ ezpay. Cách kích hoạt EZ Pay: EZPAY gửi 9888.
Nạp giúp thuê bao trả tiền trước quý khách nhắn tin nhắn dựa theo cú pháp *100*mãthẻcào#ok.
Nộp tiền di động đối với điện thoại trả sau các bạn cần viết tin PAY gửi 9888.
Lưu ý số thẻ nạp ít nhất mỗi một lượt nạp là 5 nghìn

Xem thêm>>> Các bạn đã nắm được công dụng về số seri number bên trên thẻ cào Vinafone hay không?
Phía trên chính là những cách thức nộp thẻ điện thoại dành cho điện thoại khác của ba đơn vị nổi tiếng. Tuy vậy bất lợi từ phương thức đấy là các bạn cần nhớ rõ form từ đơn vị mà mình sử dụng bởi vậy rất nhiều lúc khá lãng quên. Khi nạp tiền online ra đời đã xóa bỏ được yếu điểm đó trong thanh toán tiền trực tiếp. Bạn chỉ việc đăng nhập đến 1 vài trang thanh toán card qua internet thanh toán card cho thuê bao khác cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.