Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ Funring Me Mobifone

555 Lượt xem

Dịch vụ Funring Me của Mobifone là dịch vụ tiện ích cho phép người dùng cài những bản nhạc chuông thú vị cho thuê bao của mình một cách dễ dàng. Thay vì những âm thanh tút tút nhàm chán hãy làm dế yêu của mình trở nên đặc biệt hơn do chính những bản nhạc chờ bạn chọn.

Nếu bạn là thuê bao Mobifone đang hoạt động và có nhu cầu đăng ký dịch vụ Funring Me thì hãy tham khảo ngay thông tin về dịch vụ ngay nhé. Đây là dịch vụ siêu hot được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn thông tin về dịch vụ Funring Me của Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây: ON FRM gửi 9084

9084 là đầu số dịch vụ của Mobifone, khi có tin nhắn của khách hàng gửi về hệ thống, nhà mạng sẽ nhanh chóng xử lý thông ti và thực hiện yêu cầu của khách hàng sau ít phút.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi và gợi ý cách sử dụng dịch vụ. Khách hàng cần thực hiện đầy đủ những thông tin và hướng dẫn nhà mạng để sử dụng dịch vụ được dễ dàng nhất nhé.

Dịch vụ Funring Me là dịch vụ mang lại những điều thú vị khi gọi thoại. Khi cài đặt dịch vụ cho thuê bao của mình thì mỗi khi thực hiện cuộc gọi đi bạn sẽ nghe được những bài hát mà mình yêu thích, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bắt đầu trò chuyện. Mặt khác việc cài đặt bản nhạc chờ theo ý thích cũng là một phần thể hiện tính cách của bạn. Nếu bạn là người sôi động mạnh mẽ bạn có thể thử cài đặt các bài hát nhạc dance, nếu bạn thích sự nhẹ nhàng êm ái hãy cài cho dế yêu những bản nhạc ballad tình cảm nhé.

Tham khảo ngay về dịch vụ 4g viettel và sử dụng khi có nhu cầu, nhanh tay hãy click vào đường link để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng dịch vụ Funring Me của Mobifone

Dịch vụ này áp dụng cho những thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu đăng ký dịch vụ. Mọi thuê bao Mobifone đều có thể đăng ký.

Mức phí của dịch vụ này chỉ 5.000đ/ 30 ngày sử dụng. Mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng nếu là thuê bao trả trước và cộng vào số dư thanh toán hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Dịch vụ này có tính chất gia hạn sau khi kết thúc thời hạn sử dụng. Nếu sau khi hết thời hạn sử dụng khách hàng có thể sử dụng tiếp nhưng nếu không có nhu cầu đăng ký nữa hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY FRM gửi 9084.

Thời hạn sử dụng của dịch vụ là 30 ngày.

Nếu bạn là người dùng vinaphone và muốn tìm kiếm goi cuoc 4g vinaphone thì hãy tham khảo link dẫn ngay đây nhé. 

Nếu trong quá trình sử dụng có điều gì không hiểu, thắc mắc, lăn tăn về dịch vụ thì hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn của nhà mạng để được hỗ trợ nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ Funring Me của Mobifone. Hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những điều thú vị, hấp dẫn. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân của bạn để có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Chúc khách hàng giao dịch thành công.