Vina hiện tại đang cung cấp những mệnh giá thành thẻ điện thoại nào

2016 Lượt xem

Vinaphone hiện giờ bán các thẻ nạp mệnh giá tiền nào hiện là vấn đề có một vài quý khách thắc mắc khi có dự định lựa các card này để sử dụng và thêm tài khoản cho số điện thoại của quý khách. Hãy đọc đại ý tin bài dưới đây giúp làm minh bạch thắc mắc đó các bạn nhá!

Thẻ điện thoại Vina hiện tại khá phổ biến và hiện được rất nhiều khách hàng lựa mua. Khách hàng hầu như thường chỉ mua và sử dụng thông dụng nhất các thẻ điện thoại Vina có mức giá tiền từ 20ngàn, 50ngàn và 100k là nhiều. Ngoài những mức giá thẻ nạp đó ra thì quý khách còn nên sử dụng loại card điện thoại nào khác nữa?

Tất tần tật các mệnh giá thẻ điện thoại Vinaphone được lưu thông năm 2017

Những thẻ Vinaphone mệnh giá 20k, 50ngàn và 100nghìn thường được nhiều khách hàng lựa chọn nạp và dùng lúc có muốn gia tăng TK cho SĐT của mình. Bằng lý do đó đã làm cho một số quý khách lầm tưởng Vinaphone chỉ có những mức giá card như thế, điều đấy thực là không chính xác.


Chuyển đổi thẻ Megacard sang tiền mặt


Cũng giống như một vài nhà mạng khác Vina hiện phát hành và lưu thông các thẻ cào đủ mức giá cụ thể thẻ nạp Vina 10ngàn, 20nghìn tiếp theo 50nghìn, 100k, 200k và cuối cùng là 500nghìn.
Tuy nhiên các mức giá card điện thoại bên trên chỉ có các card bằng giấy, còn trên những chỗ buôn bán dịch vụ card điện thoại online thì các mức giá thẻ điện thoại Vinaphone này sẽ được hỗ trợ thêm 30nghìn và 300nghìn nữa.
Hiện giờ, tại năm 2017 mọi người sẽ chưa được thấy loại thẻ cào Vinaphone mức giá lớn hơn 500k, hay những thẻ điện thoại lẻ ví dụ card Vina mức giá 25nghìn, 150k... muốn rằng trong thời gian sắp đến, nhà cung cấp có thể lưu hành thêm loại mức giá thẻ nạp như vậy để mọi người sẽ thuận tiện hơn suốt thời gian dùng sản phẩm của quý khách.

Phương thức nạp thẻ cào Vinaphone mọi các mệnh giá

Muốn thêm thẻ nạp Vinaphone vô cùng đơn giản khách hàng có card chưa dùng và nhìn được rõ ràng mã số là cso khả năng thêm TK vào SĐT của bản thân thành công.
Nạp thẻ cào Vina đang có 3 phương pháp, hình thức sử dụng qua mã thẻ điện thoại gọi cho 900 hoặc cú pháp *100* mã số # cái đó tôi sẽ không đề cập lại ở này bởi hai cách quá đơn giản cũng như dễ dàng cho việc thực hiện.


Hoán đổi thẻ Vina ra tiền mặt


Trong bài viết này mình hướng dẫn tới mọi người cách nạp thẻ nạp mà chẳng cần sử dụng tới số thẻ cào với những 2 cách ở trên . Và đó đơn giản là cách nạp thẻ cào qua mạng.
Thực hiện được phương án này các bạn phải nắm một vài trang web sở hữu ứng dụng thẻ điện thoại trên mạng kể đến như Doithe123, Banthe24h.... trên đó sẽ tích hợp tiện ích nạp thẻ điện thoại Vinaphone online bạn phải khai báo số điện thoại và mức giá định nạp sau đó tiến hành thanh toán. Để địa chỉ tự xử lý nạp  thẻ cào điện thoại cho mọi người mà không cần làm gì nhiều.
Khi thực hiện nạp thẻ cào bằng cách này các ưu đãi từ CT khuyến mãi Vina các bạn hoàn toàn có thể nhận được như thông thường.

Và đây là thông tin các mệnh giá thẻ Vinaphone mà tôi tìm hiểu được hi vọng là có bài viết vừa xong các bạn sẽ nắm được thêm thẻ cào của Vina. Chúc mọi người thành công!