Hướng dẫn mua thêm dung lượng từ gói 3G X19 Vinaphone

584 Lượt xem

Mua thêm dung lượng từ gói cước 3G X19 Vinaphone là giải pháp giúp người dùng di động có ngay 350MB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong những ngày cuối tháng.

Thông thường với những khách hàng sử dụng các gói cước 3G trọn gói, khi sử dụng hết ưu đãi data nhà mạng sẽ hạ băng thông và thuê bao sẽ phải truy cập internet tốc độ chậm, gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trải nghiệm dịch vụ. Thấu hiểu nhu cầu đó, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai cách mua thêm dung lượng từ gói cước 3G X19 Vinaphone. Đây là một trong những giải pháp giúp bạn được tận hưởng trọn vẹn những giây phút truy cập internet trên di động mà không cần bận tâm đến chi phí.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G X19 Vinaphone

mua-them-dung-luong-3G-X19-Vinaphone

Mua thêm dung lượng từ gói cước 3G X19 Vinaphone

Gói cước X19 Vinaphone là một trong những gói mua thêm dung lượng 3G cho các khách hàng sử dụng các gói cước 3G trọn gói. Đây cũng là gói cước 3G có cước phí rẻ nhất được nhà mạng cung cấp. Hiện tại gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Vinaphone đang sử dụng các gói 3G trọn gói, không giới hạn dung lượng  bao gồm: MAX, MAX100, MAX200 và MAX300.
  • Cước phí đăng ký gói: 19.000đ/lần.
  • Dung lượng mua thêm: tặng 350MB data 3G tốc độ cao.
  • Thời hạn sử dụng: Cùng chu kỳ sử dụng với gói 3G Vinaphone mà thuê bao đã đăng ký.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng từ gói cước 3G X19 Vinaphone

Nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet khi sử dụng hết ưu đãi từ gói 3G chính và có mong muốn nhận ưu đãi từ gói X19 Vinaphone bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

  • Soạn: DK X19 gửi 888

 

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn thông báo từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng.

Để chủ động trong quá trình sử dụng thuê bao nên chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại của thuê bao theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi 888. Đây cũng là cách thuê bao có thể chủ động trong việc sử dụng di động và phân bổ quá trình sử dụng data còn lại sao cho phù hợp nhất.

Ngoài việc mua thêm dung lượng 3G để sử dụng, nếu khách hàng không muốn đăng ký nhiều lần thì bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi lớn hơn gói cước hiện tại đang sử dụng.

Hi vọng với những thông in trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thêm dung lượng từ gói cước 3G X19 Vinaphone thành công và an tâm truy cập mạng thả ga trong những ngày cuối tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

>>>> http://hightlink.com/c4/the-cao