Nhận ưu đãi khủng khi đăng kí gói cước 6TBIG70 Vinaphone

515 Lượt xem

Gói cước 6TBIG70 Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi giúp thuê bao di động tiết kiệm tối đa chi phí. Chỉ với một lần đăng kí bạn đã có thể sử dụng ưu đãi data gói cước này lên đến 2.4GB mỗi tháng.

Nhu cầu truy cập mạng của người dùng ngày càng cao hiểu được nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt gói cước 6TBIG70 Vinaphone với ưu đãi lớn giúp bạn thoải mái truy cập mạng, đọc báo, xem phim mà không hề lo lắng về cước phí. Để hiểu thêm chi tiết về gói cước này hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

/goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Cách đăng kí gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Thông tin về gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Gói cước 6TBIG70 Vinaphone chính là sự lựa chọn tiết kiệm nhất đối với những người thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian dài. Chỉ với một lần soạn tin nhắn bạn đã có ngay 14.4GB sử dụng 3G/4G trong vòng 6 tháng. Theo đó, gói cước này được triển khai theo những thông tin sau đây:

  • Phạm vi áp dụng gói cước: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước trả sau của nhà mạng Vinaphone.
  • Chu kì sử dụng: 6 tháng tính từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.
  • Cước phí đăng kí: 378.000 đồng /lần đăng kí.

Ưu đãi đăng kí gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Đây thực sự là một gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao Vinaphone, giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất mà khách hàng vẫn nhận được mức ưu đãi data khủng đáp ứng nhu cầu đọc báo, nghe nhạc, xem phim…thường xuyên mà không hề lo tốn kém. Khi đăng kí thành công gói cước này bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Nhận ngay 2.4GB/tháng truy cập 4G với tốc độ cao sử dụng trong vòng 6 tháng.

+ Cước phí đăng kí chỉ với 378.000 đồng/lần đăng kí tức là bạn sẽ chi trả mỗi tháng 63.000đ.

Hướng dẫn đăng kí gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Sau khi tìm hiểu kĩ thông tin gói cước này nếu có nhu cầu đăng kí bạn hãy nhanh tay đăng kí để trải nghiệm dịch vụ ưu đãi này của nhà mạng với cú pháp tin nhắn đơn giản sau đây:

Soan tin: DK1 6TBIG70 gửi đến 1544

Đăng kí thành công gói cước bạn nên tắt thiết bị di động và khởi động lại để gói cước được cập nhật thành công và yên tâm sử dụng di động.

Gói cước này sẽ tự động ngắt kết nối khi bạn sử dụng hết ưu đãi data của gói cước này, vì vậy sẽ không lo lắng mất cước phí phát sinh.

Trên đây là thông tin khi đăng kí gói cước 6TBIG70 Vinaphone nhanh chóng, đơn giản chỉ với một cú pháp tin nhắn bạn đã có thể truy cập mạng thoải mái trong vòng 6 tháng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí gói cước vô cùng ưu đãi này.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đa dạng hơn: http://hightlink.com/c4/the-ca