Phương thức đăng ký gói F200 nhà mạng Mobifone nhanh chóng

1219 Lượt xem

Với những thuê bao di động mong muốn xem phim thường xuyên thì gói cước dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone là giải pháp để cung cấp cho khách hàng 20 GB dữ liệu để lướt internet cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim ... Hàng ngày không cần lo lắng về phí giao dịch.

Trong số những gói cước dịch vụ 3G cho sim Fast Connect mạng mobifone, gói dịch vụ F200 là gói cước tuyệt vời nhất được triển khai bởi nhà mạng. Đây là gói cho người sử dụng di động, những mong muốn xem phim liên tục mỗi ngày. Do vậy, khi tham gia đăng ký gói dịch vụ F200 Mobi, khách hàng sẽ nhận được dữ liệu tốc độ tốt nhất là 20 GB để hoạt động cho việc tham khảo phim mà không cần lo lắng về cước phí dùng.

>>> Tại sao nên mua thêm dung lượng tốc độ cao mobifone?

>>> Xem thêm: Ngành nghề nào sinh ra để dành cho bạn

Thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone

Gói dịch vụ F200 tuy mới được phát hành nhưng đã nhận được vô số sự quan tâm. Với ưu đãi của gói sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi dùng dế yêu. Hiện gói cước được nhà mạng triển khai với những thông tin sau đây:

  • Đối tượng: là người sử dụng 3G fast connect.
  • Thời gian triển khai: từ tháng 3/2016
  • Quy mô triển khai: Toàn quốc
  • Tiện ích hấp dẫn nhận được từ gói dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone

+ Tạo gói thành công thuê bao sẽ nhanh chóng nhận tới 20 GB dữ liệu tốc độ tốt nhất để sử dụng, khi sử dụng hết data tốc độ cao nhất các bạn sẽ vẫn được vào internet ở tốc độ thấp.

+ Cước phí là 9,77 VND / 50 KB, nhưng thiết bị di động vẫn duy trì tốc độ tốt khi truy cập mạng

Hiện tại, gói F200 thích hợp nhất cho các ai muốn dùng nó để đọc phim, tìm hiểu video với tốc độ siêu nhanh.

Hướng dẫn tạo lập gói cước dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone

Gói cước F200 Mobi là 1 gói dịch vụ phần mềm tiện ích cực giúp người dùng dế yêu tiết giảm được rất nhiều tiền. Để nhận lợi ích từ gói cước dịch vụ bạn có thể dùng soạn tin nhắn theo công thức đơn giản như sau:

Nhập tin: DKV F200 gửi đến 9084.

Lệ cước phí tạo lập: 200K.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Thuê bao di động dùng hết thời hạn gói sẽ gia hạn tự động, do vậy thuê bao tham gia đăng ký phải có đủ tiền trong thuê bao chính để tham gia đăng ký gói dịch vụ vào chu kì sau thành công. Nếu thuê bao của khách hàng sắp hết và người sử dụng vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước dịch vụ thì người sử dụng cần nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình.

Các điều cần lưu ý khi sử dụng gói dịch vụ F200 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói dịch vụ khách hàng cần thực hiện soạn tin: KT data gửi 999.

Khi gói cước dịch vụ không còn đáp ứng yêu cầu của người sử dụng để xóa bỏ gói soạn: HUY F200 gửi 999.

Với ưu đãi gói cước F200 mạng mobifone mang lại, mong rằng những người dùng sẽ tạo lập thành công gói cước dịch vụ và tận dụng hết ưu đãi từ gói dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Chúc người dùng thành công!

>>> Tham khảo thêm: 3 mẫu thư gây đốn tim nhà tuyển dụng