Các cô nàng tuổi băm chưa chịu yêu

2317 Lượt xem

Năm cũ sắp sửa qua, chuyện đó đồng nghĩa già thêm tuổi nữa, là đang sắp sửa bước sang tuổi dở ương, là chuyện đương đầu với việc bố mẹ chỉ muốn đuổi cổ ra khỏi căn hộ này mau chóng.

Kinh hai Tet, canh ngo cua cac co nang e

Tết đến là ác mộng với những đám con gái xấp xỉ tuổi băm hay còn hơn thế thế nhưng vẫn chưa lập gia đình. Suy tư về vấn đề chồng con. Suy nghĩ về ngày tháng chênh vênh sau này. Còn những đứa XY thì như thế.
Bình thường tất bật làm lụng, kế sinh nhai cuốn đi nên ko ai còn sức đâu để để ý ít nhiều tới vấn đề of người ta. Nhưng Tết về đó là khi họ hàng thi nhau hát điệp khúc chuyện các gái tới tuổi lấy chồng. Đa phần lời đưa chuyện đầu tiên dành cho các gái ế luôn là khi nào lập gia đình, tại sao chưa thấy mang bạn zai ra mắt. Những lời hỏi han khó đối đáp này đối với các nàng là sự soi mói trên mức thông thường đến nỗi vô duyên khiến năm mới vẫn chưa về thế nhưng đã mất vị.
Ngày Tết này đến ngày Tết tiếp theo, cha mẹ mang niềm tin năm nay có trẻ nhỏ bế cho vui, nếu không thì ít nhất ông bố cũng sẽ có bạn rượu. Rồi chú bác hỏi thăm thì cha mẹ sẽ chỉ cười để xong chuyện. Các mẹ thì nhắc nhở liên tục ở mấy hôm đó cho nên ko tức cũng sẽ ko được.

 

Cac co gai ba muoi tuoi khong chiu lay chong
  • Nếu có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về thẻ điện thoại, du lịch hoặc việc làm, bạn có thể truy cập ngay vào link sau: http://hightlink.com/

Hội ngộ bạn bè cũng vẫn không vui mừng tý gì. Tết đến đấy là cơ hội hội bạn cũ tụ tập gia lưu. Đứa nào chồng con đều cũng đầy đủ nhìn lại gái ế vẫn còn đơn độc một mình. Người yêu đâu? Bao giờ kết hôn??? liên tiếp. Nhưng chẳng quên khích lệ: thôi cứ một mình giống bạn càng thích, tự do chứ giống tối chồng con vào bận bịu nhan sắc nhìn chán lắm... Than thân là vậy tuy nhiên từ phía sâu đôi mắt thì sáng lên niềm hạnh phúc. Và cô nàng Fa vẫn chạnh lòng.
Nhưng mà nếu không hợp sẽ chẳng thân đc và cưới sẽ càng không bao giờ. Thấy tấm gương từ một vài người bạn, yêu thương ấy rồi kết hôn chỉ 1 thời kỳ thì lại tan vỡ. Không có gì thú vị đâu, chỉ thấy chúng nó khổ vì bị vô tâm, cuối cùng lại trở thành độc thân nhưng mà là cô gái độc thân nuôi con. Nhiều câu chuyện thực tế ở bên cạnh cảnh báo mình. Sao lại ngu si đi tới ngõ cụt. Sao to gan đánh cược cuộc sống của chúng ta giống một ván bài?
Người ta thường nói tình duyên đều do ông trời phân định tới nhanh chóng cũng sẽ ko được. Các cô gái đấy sợ là nếu hấp tấp lấy ko đúng đối tượng rồi hối hận cả một kiếp. Nếu họ chưa xuất hiện thì cứ xem như mình có nhiều thời giờ dành cho đam mê riêng of bản thân, để hoàn chỉnh bản thân & tốt đẹp hơn thế. Vì vậy hãy giữ vững suy nghĩ của mình, chớ dao động bởi vì bất kể kẻ nào kẻo sẽ bị hối tiếc ấy. Bởi ba mươi ko phải Tết.