Các điều cần thực hiện dành cho buổi trị liệu thứ nhất

1508 Lượt xem

Buổi thứ nhất gặp mặt chuyên viên vật lý trị liệu có lẽ sẽ làm cho bệnh nhân hội hộp. Bạn không những cần phải cung cấp đặc điểm of bản thân, và bao hàm các thứ cơ bản đối với cuộc sống bao quanh đó là gia đình trường học, liên hệ của bản thân và rất nhiều điều khác.

Trao đổi với một người không quen thật ko dễ tý gì. Tuy thế cuộc gặp gỡ sẽ thật tốt đẹp nếu như các bạn chú ý 3 điều dưới đây.

Những lưu ý cho buổi điều trị vật lý đầu tiên

Biểu lộ chính xác tâm trạng của mình

Chúng ta sẽ hoang phí thì giờ of mình và cả bác sĩ nếu bạn chưa thẳng thắn với bác sĩ. Khi chuyên gia muốn biết chúng ta có bao nhiêu bia trong một hôm thì lời đáp chính xác là điều chúng ta nên nói ra. Nếu như bác sĩ muốn biết những lần chúng ta thấy buồn bã trong một buổi, nên cung cấp cho họ chuyện đó diễn biến ra sao. Đừng kể mọi điều tích cực thực tế. Nếu bệnh nhân vẽ một bức tranh tâm lý thuộc về bản thân mình tốt hơn so với sự thực, bác sĩ có khả năng phán đoán sai lệch lộ trình, hoặc là đưa ra một phương pháp chữa trị ít hơn mức đúng.

 

Đề cao suy nghĩ từ bạn

Các bạn trò chuyện cùng với chuyên viên sau một vài phút? Đó là một lần gặp mặt hỗ trợ phát hiện bệnh nhưng lại thân thiện? Cũng có thể là nó khô cứng? Chuyên viên tâm lý coi đấy là ấn tượng. Và nếu cảm giác tốt đẹp về chuyên viên trị liệu thì đó là nền tảng lý tưởng giúp chúng ta điều dưỡng tốt. Quan hệ về phía bệnh nhân với bác sĩ trị liệu cực kỳ thiết yếu cho hiệu quả của liệu pháp. Nếu cuộc gặp mặt đó làm chúng ta đem cảm xúc ko tốt thì bạn cần phải cân nhắc việc tìm kiếm một nhà tâm lý mới. Cần phải nhớ là nhà tâm lý ấy chẳng phải là chuyên viên trị liệu số 1.

Lần trị liệu ban đầu nên quan tâm điều nào?
  • Gửi đến bạn những thông tin tham khảo dịch vụ tổng hợp khác tại đây: http://hightlink.com/

Chia sẻ cảm xúc về lần gặp

Anh chị có thể sợ nếu mà đây là buổi đầu tiên bạn trò chuyện cùng với chuyên viên vật lý trị liệu. Đó là 1 điều cực kỳ tự nhiên. Nếu như anh chị gặp phải vướng mắc trong khi nói, cần nói sự lo sợ of anh chị cho bác sĩ vật lý luôn nhá. Hãy nhớ, đây luôn là 1 nơi đáng tin tưởng và chuyên viên sẽ ko đánh giá bạn khi nhìn thấy như vậy. Nếu sợ sệt & khép bản thân mình nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả of lộ trình trị liệu vì thế cần để cho bác sĩ thăm khám hiểu rõ cảm giác của chúng mình ra sao? Cũng có khi anh chị hiện đang siêng năng làm việc để mà che giấu đi các cảm xúc ngại ngùng mà người khác ko nhận ra trên mặt chúng mình hay đôi khi chính mình gặp phải khó khăn để có thể nói lên những cảm xúc ấy. Việc ấy đúng với 1 cảm xúc của bạn rất nhiều lần cảm thấy quát mắng, giận hờn, khép mình đến lạ hay bất kỳ điều gì. Hãy trò chuyện thật nhiều cùng người trị liệu của chúng ta bởi nó là tin tức rất cần thiết với chuyên viên trị bệnh