Nhớ đến thế những ngày mưa buồn vội vàng

1236 Lượt xem

Chẳng phải cứ không yếu đuối là tốt. Không phải cứ tự mình có trách nhiệm tất cả mới là can đảm. Khi yêu mạnh mẽ đấu tranh với một vài thách thức mới là vị của cuộc đời. Dòng đời không khi nào có thể chỉ có đau thương, chua xót. Tuy nhiên có trải qua những điều này sẽ có thể đi tới được điều hạnh phúc. Hoặc chẳng khi nào có cầu vồng bảy sắc nếu như chẳng chấp nhận với những hôm mưa gió ngược lối đi.

Mỗi chúng ta có mặt trong cuộc đời này là 1 điều tuyệt diệu nhất và từng người sẽ mang những đặc điểm đặc trưng. Không người nào giống người nào. Tuy nhiên bất kì ai trên trái đất đề cất giữ mộ giấc mơ rằng có thể sống với những ngày yêu thương.
Trong suy nghĩ của từng người đều có một chút tưởng tượng cực kì tuyệt vời về tình yêu.

Tâm tư tổ ấm tâm sự tồi tệ về hôn nhân


Tình yêu là cái gì đó thuần khiết đẹp đẽ và mới mẻ mà bất cứ ai cũng mơ ước nghĩ tới.
Ban đầu chúng ta chưa bao giờ yêu thì mỗi người cũng khát khao có được tình yêu, tưởng tượng tới sự đẹp đẽ trường cửu của tình yêu. Khi mà yêu rồi chúng ta phấn đấu hết bản thân yêu thương bằng tất cả trái tim của mình theo điều mà mỗi người cho rằng không sai. Nhưng bỗng nhiên vào một hôm nào đó chúng ta không còn tin tưởng, bản thân ta đau thương vì yêu đương. Khi đó sẽ nhận ra rằng thực chất yêu đương không hẳn là phép màu như mỗi người thường khao khát.
Bản thân em lúc nào nghĩ rằng một vài chuyện xảy ra trong cuộc sống của tôi mỗi chuyện đều có 1 ý niệm nào đó. Một chuyện tình đẹp khiến cho em biết mình cũng đáng được yêu thương. Và đôi khi cơn giông bão đổ dồn tới làm cho em cảm thấy mệt và muốn buông bỏ mọi thứ. Những ngày như thế chúng ta thường nghĩ đến những cơn mưa hơn là những hôm nắng . Tuy nhiên đừng để những ngày mưa lớn đó trở thành một cơn bão và cuốn đi mọi thứ. Chuyện tình nào cũng cần 1 chút dư vị đau thương để trở nên vĩnh cửu hơn.
Trong cuộc đời thường nhật của từng người đều phải đổi một cái gì đó mới có thể bước đến thành công được. Mỗi người cần phải trả giá bằng những khoảng thời gian ôn luyện mệt nhọc để nhận được 1 tấm bằng tốt nghiệp giỏi. Muốn có được hào quang chúng ta phải hi sinh cực kì nhiều điều. Cho nên đừng nên đòi hỏi sự yên bình trong suốt quãng đường đi đến thương yêu.
Nếu như mọi người dũng cảm chấp nhận với một vài chuyện dường như đau thương ấy thì bạn cũng nhận ra rằng: Mình thương nhau hơn rồi anh nhỉ?

Tâm sự thầm kín riêng tư phải được chia sẻ


Em đã đối mặt được những lỗi lầm của anh, đối mặt được một vài tổn thương và trưởng thành hơn cực kì nhiều. Mình có khả năng vượt qua được những sóng gió, bão tố của cuộc sống vốn chẳng bình yên này.
Bản thân tôi cũng từng trải qua tan vỡ trong yêu đương. Cũng từng chìm trong những chiều mưa và biết bao tổn thương. Từng có 1 thời gian dài mình đã quen với một mình, bỏ trốn mọi chuyện bởi vì tôi sợ yêu. Sợ hãi lại tổn thương, sợ cảm giác đau tới tan nát lòng ấy. Nhưng rồi em nhận ra rằng điều này liệu có đáng để mình phải hành hạ 1 cuộc sống như thế hay không? Em chẳng yêu thương mình trước thì người nào yêu mình đây. Em không thể biến mình thành một kẻ lấy cái mác "độc thân quyến rũ" để làm bia đỡ đạn cho sự sợ hãi ấy. Nếu hành trình của câu chuyện tình yêu được so sánh như những tháng năm lớn lên của mỗi người thì những chiều mưa chính là nhân tố mang đến cho tình yêu trưởng thành. Con người càng ngày đều lớn lên và thấu hiểu hơn thì tình cảm cũng ngày càng bền chặt và sâu đậm hơn.
Trong cuộc tình không có nơi cho những người hèn nhát chẳng dám đối mặt với một số khó khăn thách thức. dám cùng nhau bước qua những giông tố thì thực sự là dư vị của cuộc sống. Chỉ có những người dũng cảm yêu dám sống dám đi tới cuối con đường của tình yêu mới có khả năng tới được bờ bến hạnh phúc.