Ưu điểm khuyết điểm của dòng laptop HP

2118 Lượt xem

Hiện tại, hãng máy vi tính HP hiện rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhưng có chắc khách hàng có hiểu hết về các khác biệt ở dòng máy vi tính này không? Dưới đây tôi mong muốn giới thiệu đến bạn một vài thế mạnh yếu điểm của nhãn hiệu máy tính xách tay đấy nhá. Mời người sử dụng đọc nội dung dưới đây nhá.

Vài điều nên hiểu về máy tính xách tay nhãn hiệu HP

HP là một thương hiệu có nguồn gốc từ USA, và trở thành 1 trong ba hãng lớn nhát thị trường. Tại thị trường trong nước thương hiệu laptop đó được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích.
HP có cực kì nhiều dòng laptop phân khúc thích hợp cho người sử dụng như kiểu cấp thấp có CPU thấp giá cả ít tiền; loại trung bình giá cả tầm trung CPU tốt, mẫu mã đẹp mắt...
Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mà chúng mình lựa hãng máy cho thích hợp. Bây giờ mình bắt đầu nói đầy đủ về những thế mạnh nhược điểm ở thương hiệu máy đấy nhé.

Thế mạnh ở hãng máy HP

Khi mà chọn laptop HP, người ta sẽ suy nghĩ ngay tới điểm mạnh ban đầu là giá thành khá rẻ. Đối với một số bạn sinh viên chẳng có điều kiện cũng có khả năng lựa chọn 1 cái máy vi tính giá thành thấp mà ổn định để phục vụ việc học tập.
Thế mạnh tiếp đấy là phong phú các thương hiệu máy tính có thể người sử dụng chọn. Thị trường, HP có vô cùng nhiều nhãn hiệu laptop có thể cho mọi người lựa chọn.
Qua các mẫu máy vi tính cấp thấp cho tới dòng laptop tốt mang cấu hình khủng. Giá cả sẽ phân bố phụ thuộc dòng máy tính đó.
Thêm nữa, 1 điểm mạnh nổi bật nhất đó là độ bền vô cùng cao. Thương hiệu ưu điểm này vô cùng bền đẹp nếu như khi mà bạn sử dụng lâu năm. Vỏ laptop bằng kim loại hay với nhựa dẻo mang độ bền trong tất cả thời tiết.
Cấu hình của nhãn hiệu laptop vô cùng ổn định. Với một vài kiểu máy tính tầm trung có thể được sản xuất tốc độ cao và giá cả lại cực kì thấp. Chính vì thế luôn được cực kì nhiều giới trẻ sử dụng.
Thời hạn tu sửa cũng khá lâu sẽ hay giúp update chương trình làm cho máy dù khách hàng đã làm việc mười năm cũng không bị lỗi thời hay không thích hợp với phát triển công nghệ.
Cấu hình sử dụng của máy tính xách tay vô cùng mượt khi người tiêu dùng dùng thời gian dài. Máy tính xách tay cũng không nóng quá cho nên bạn đều không cần phải lo lắng nhiều.

Khuyết điểm của máy tính HP

Bất kể 1 mắt hàng nào sẽ mang một số ưu điểm khuyết điểm.


Máy tính dòng HP chứa điểm gì?


Nhãn hiệu máy tính xách tay HP cũng không tránh khỏi được lỗi trong khi dùng. Trước tiên, đấy là hình dáng của máy chẳng được đẹp mắt, kiểu dáng vài kiểu máy tính gần giống nhau mà có ít mẫu mã có thể chọn.
Thời gian sử dụng ít so với các loại máy # có cùng cấu hình.
Trong lúc máy tính xách tay chạy thì quạt mát khá ồn. Khiến bực bội cho người dùng và có khi còn làm ảnh hưởng tới mọi người bên cạnh.
Những dòng có bàn gõ cực kì thô cứng tạo cảm nhận không tiện nghi và khó khăn thực hiện công việc với một vài bạn thường xuyên phải dùng bàn gõ.
Một điểm yếu nữa của mẫu máy HP là pin không được phán xét tốt, chóng hết năng lượng. Cực kì là bất tiện cho người nào phải dùng thường xuyên ở bên ngoài mà ko có điện.
Tất cả những điểm phía trên là cái nhìn tổng quan mà tôi vừa đề cập đến. Mong rằng sẽ giúp ích với các bạn đang có nhu cầu mua máy tính xách tay nhất là các bạn SV năm đầu. Đọc tin bài và có thêm nhiều tin tức và lựa được một chiếc máy tính tương ứng với cá nhân mình nha.

>>> Tham khảo thêm: Nên hay không nên khi đi làm thêm thời sinh viên?